Chuyện tâm linh có thật - Hành trình đến cõi âmLoading...

Chuyện tâm linh có thật - Hành trình đến cõi âm

Video mô tả rất sinh động. Luật Nhân quả là định luật bất biến chi phối sự tồn vong của khoa học. Nếu ai cũng tin nhân quả thì thế giới này không còn chiến tranh,trộm cắp, thiên tai, dịch bệnh... Nam Mô A Di Đà Phật.

Thiền Sư TNH là người có thể nói chuyện với người cõi âm. Không phải chúng ta chết là hết mà thành một kiếp người khác. Những gì nói về cõi âm là thật. Nếu chúng ta xúc phạm ai đó thì người bị xúc phạm sẽ nói chúng ta thật đáng thương chứ không đáng giận Nhiều khi xem trên facebook or comment mình thấy những lời lẽ xúc phạm nhau minh thấy tiếc quá.


Nguồn: Vườn Hoa Phật Giáo

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!