Cờ của IS được dán ở cạnh của quả bom gửi tới CNN?Loading...


Văn phòng của CNN hôm qua đã phải sơ tán

Ngày 24/10, phóng viên của CNN Jim Acosta đăng lên Twitter bức ảnh chụp thiết bị nổ được gửi tới trường quay của CNN ở New York.

Tòa nhà Time Warner tại New York, một trong những trung tâm ghi hình của đài CNN, trong sáng 24/10 được sơ tán khẩn cấp do tìm thấy thiết bị khả nghi được gửi đến. Hai phát thanh viên Jim Sciutto và Poppy Harlow của CNN đang dẫn chương trình Newsroom trực tiếp trong trường quay thì tiếng còi báo động vang lên và họ phải sơ tán khẩn cấp.

Quả bom được bọc phong bì đề tên người nhận là John Brennan, cựu giám đốc CIA thường xuất hiện trên CNN với những lời chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump. Địa chỉ hoàn trả là văn phòng Nghị sĩ Debbie Wasserman Schultz. Một bưu kiện chứa thiết bị nổ tương tự cũng được gửi tới bà Schultz trong cùng ngày.

Sau khi bức ảnh xuất hiện, người dùng Twitter nhanh chóng phát hiện hình dáng trên quả bom trông giống lá cờ đen của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

“Gần như chắc chắn đó là cờ của IS được dán ở cạnh của quả bom gửi tới CNN”, một người dùng Twitter viết.

Quả bom trong bức ảnh của phóng viên Acosta là một trong những bưu kiện khả nghi được gửi tới quan chức phe Dân chủ và những người có xu hướng ủng hộ đảng này. Trong đó, hai thiết bị nổ được gửi tới cựu Tổng thống Barack Obama và cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đều được mật vụ Mỹ chặn lại trước khi đến tay người nhận. Chúng được mô tả là “thô sơ nhưng có thể hoạt động”.

Cho đến giữa ngày 24/10, đã có thêm một loạt văn phòng các chính khách nhận được các bưu kiện khả nghi gồm văn phòng Thượng nghị sĩ Dân chủ Kamala Harris ở California và văn phòng Hạ nghị sĩ Dân chủ Wasserman Schultz ở Florida.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,