Thứ Năm, tháng 10 11, 2018

Cô gái 19 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử

Loading...
Khám nghiệm hiện trường vụ cô gái nhảy từ tầng 13 xuống đất, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh. Trong thư cô gái để lại có nói vì chán nản không muốn tiếp tục sống nên tìm đến cái chết.

Theo báo Dân sinh, ngày 11/10, cơ quan chức năng cho biết đã xác minh được nguyên nhân cô gái rơi từ tầng 13 của tòa nhà Saigon Mansion (phường 6, quận 3, TP.HCM) xuống đất tử vong.

Thông tin ban đầu cho hay, nạn nhân là cô gái N.T.A. (SN 1999, TP.HCM) rơi từ tầng 13 tòa nhà Saigon Mansion (phường 6, quận 3, TP.HCM) xuống đất tử vong tại chỗ.

Trước đó, ngày 9/10, trong lúc gia đình đi vắng, A. chốt trái cửa, leo qua ban công rồi nhảy xuống đất tử vong.


Hiện trường nơi cô gái 19 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử. Ảnh báo Dân Sinh

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh. Trong thư A. để lại có nói vì chán nản không muốn tiếp tục sống nên muốn tìm đến cái chết.

Soha.vn thông tin, cha A. là một đạo diễn nổi tiếng và A. từng có thời gian đi du học tại Mỹ rồi trở về Việt Nam sinh sống.

Gia đình thuê căn hộ tại tầng 13 của tòa nhà này để sinh sống. A. đã nhiều lần có ý định tự tử nhưng được gia đình ngăn cản. Đến sáng 9/10, trong lúc gia đình đi vắng, A. đã leo ra ban công rồi nhảy xuống đất tử vong.

Báo Công an TP.HCM cho hay, ngày 9/10, nghe tiếng động mạnh phát ra kế bên toà nhà Saigon Mansion, mọi người chạy ra thì tá hỏa phát hiện một cô gái trẻ nghi nhảy lầu từ trên cao xuống đất tử vong ngay tại chỗ.

Lực lượng chức năng Q.3, TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời các nhân chứng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đào Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Загрузка...