Con gái xăm trổ thì đã làm sao..?


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Con gái xăm trổ thì đã làm sao..?

E gái tao chúng mày ạ ..!

Mọi người nghĩ gì về con gái tatoo, em gái tao đậu đại học nhưng không đi học và xin tiền ba mẹ đi học xăm theo đam mê rồi .


Em gái tao là thế hệ 2k vừa tốt nghiệp phổ thông năm vừa rồi ý, lúc đầu nó nói đi học đại học, lúc cấp 3 là đã xăm rồi nhé, tao thì cũng không muốn nó theo đường xăm trổ nên 1,2 đi theo đường đại học.

Làm hồ sơ cả rồi đùng tới ngày đi học lại bảo" trinh ơi, e quyết định rồi, e sẽ đi theo đam mê của em và học xăm, nếu chị xấu hổ vì có đứa em như e thì đừng nhận e là e nữa, e xin lỗi".

Lúc đó tao hụt hẫng lắm, khóc nhìu vì nó là ước mơ của tao, hy vọng của ba mẹ tao, là người tao kì vọng nhìu. nhưng rồi nghĩ lại thương e, e đang đi trên con đường mà không 1 ai ủng hộ,e cần đồng minh.


Và, tao về chiến tuyến của em, mẹ tao cũng thế, giờ ba tao đã nguôi rồi. Ba còn thương e nhìu nữa ấy. Chị e tao từ nhỏ đã thương nhau, nhường nhau chứ không như nhà người ta chị em hay cãi vã, em tao rất nghe lời nhưng lớn lại ương nghạnh, tao làm bạn với em chứ không làm chị, có gì tao cũng rủ rỉ tâm sự với em.

Hôm vừa rồi em được mua ip8+,e gái tao cho tao cái xiaomi red mi note 5,tao dành làm kỉ niệm toàn hình của e gái tao thôi các mày ạ.


Tao tin e tao đi đúng đường, vậy nên là ai còn đag sợ hãi con đường mình muốn đi thì hãy mạnh mẽ lên nhé.
Đừng ngại ngùng.

Đăng bài lên chị biết sẽ có nhìu ý kiến trái chiều, kẻ nói qua người nói lại, xã hội mà, cũng như trong dòng họ mình người này kẻ nọ, người ủng hộ kẻ đàm tiếu. Miễn không làm gì trái đạo đức, sống ngẩng cao đầu là được...

Share : Trương Thuỳ Trinh / phòng thú tội