Con rể và mẹ vợ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Con rể yêu mẹ vợ, mẹ vợ yêu con rể, con rể lén lút với mẹ vợ, mẹ vợ lén lút với con rể, quan hệ với mẹ vợ, mẹ vợ quan hệ với con rể .... Sống trong cái xã hội này nếu nói đến chuyện con rể và mẹ vợ cặp với nhau thì chắc đếm không thể hết được. Ở bài viết này chatdem tổng hợp vài tâm sự của con rể và mẹ vợ cho mọi người cùng đọc.

Sốc với lý do hàng đêm mẹ vợ rình ở cửa phòng ngủ, vợ chồng gần gũi liền lao vào ngăn cản
Ban đầu, Tuấn cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng mẹ vợ có ý tốt, quan tâm đến cháu ngoại mỗi đêm. Thế nhưng, một lần vô tình nghe cuộc trò chuyện của bà bên nhà hàng xóm, anh mới nhìn thấu được con người của bà…

Tuấn là dân tỉnh lẻ, lên Hà Nội lập nghiệp rồi xây dựng gia đình. Nhung, vợ Tuấn là người gốc Hà Thành, gia đình thuộc diện có “của ăn của để”.

Từ khi Nhung có ý định kết hôn với Tuấn, bố mẹ Nhung đã kịch liệt phản đối vì nhà Tuấn không “môn đăng hộ đối”. Nhưng vì Nhung cương quyết yêu và đến với Tuấn nên cuối cùng ông bà cũng phải đành xuống nước nhường con gái.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Tuấn thuê một căn nhà nhỏ ở trung tâm thành phố để tiện đi làm. Nhiều lần, bố mẹ vợ đề cập đến chuyện muốn vợ chồng Tuấn dọn về sống chung với ông bà nhưng Tuấn kiên quyết không đồng ý. Anh không muốn mang tiếng phải sống nhờ nhà vợ.

Từ ngày Nhung có bầu, Tuấn cố gắng chăm chỉ làm việc nhiều hơn, dành dụm tiền để sớm có thể mua được một căn nhà riêng cho hai vợ chồng. Thế nhưng, dự định của Tuấn chưa kịp thực hiện thì gia đình anh lại gặp biến cố. Mẹ anh phát hiện bị ung thư phổi, bệnh đang trong giai đoạn tiến triển nhanh.

Vì nhà nghèo, các em còn đang đi học nên hầu như toàn bộ chi phí nằm viện và điều trị bệnh của mẹ đều do vợ chồng Tuấn lo liệu.


Con rể ấm ức vì bị mẹ vợ rình lúc ân ái vào ngăn cản. Ảnh minh họa

Mẹ vợ Tuấn vốn là người coi trọng đồng tiền, biết chuyện, nhiều lần, bà nói bóng gió trước mặt Tuấn rằng: “Ung thư giai đoạn cuối thì tiền…núi cũng không cứu được”; “để bà ấy ra đi thanh thản, đừng tốn tiền điều trị hóa chất làm gì, tốn công vô ích”… Nghe xong, Tuấn rất giận nhưng cũng đành nén ấm ức vì không muốn xảy ra bất cứ rắc rối nào vào thời điểm ấy.

Thế nhưng, bao cố gắng của gia đình Tuấn cuối cùng lại không được đền đáp. Mẹ Tuấn mất trước ngày Nhung sinh con vỏn vẹn đúng hai ngày. Bà “ra đi” khi chưa kịp nhìn mặt cháu nội.

Mẹ mất, vợ sinh con, Tuấn cứ đi đi về về mấy trăm cây số từ quê ra bệnh viện thăm vợ rồi lại từ bệnh viện về quê lo việc gia đình. Nhung sinh mổ, phải nằm viện vài ngày, mọi việc đều do mẹ vợ Tuấn lo. Sau khi được xuất viện, bà đã thuê taxi đưa Nhung về thẳng nhà ngoại mà không cần hỏi ý kiến của Tuấn.

Ban đầu, ngày Tuấn đi làm, trưa và tối tranh thủ về thăm vợ con, đêm lại trở về nhà trọ ngủ. Về sau, vì muốn chồng không phải đi lại vất vả hai nơi và có nhiều thời gian bên vợ con, Nhung khuyên Tuấn dọn về sống chung với bố mẹ vợ trong thời gian Nhung ở cữ. Dù không muốn nhưng vì vợ con nên Tuấn đành chiều theo ý vợ.

Biết mẹ vợ trọng đồng tiền, mỗi tháng, Tuấn đều đưa bà 4 triệu tiền sinh hoạt nhưng nhiều lần, trước mặt bà con họ hàng, mẹ vợ Tuấn đều tự hào nói, bà “bao” vợ chồng Tuấn toàn bộ từ A đến Z. Điều đó làm Tuấn cảm thấy khó chịu nhưng anh vẫn cố nhẫn nhịn cho yên cửa yên nhà.

Mẹ vợ Tuấn vốn không ưa anh từ trước, nay lại càng soi mói, bắt bẻ con rể. Bà can thiệp vào cuộc sống riêng tư của Tuấn một cách thái quá. Chỉ cần anh đi làm về muộn hơn bình thường, bà đã lao vào tra khảo rồi mắng Tuấn không có trách nhiệm với gia đình.

Hầu như ngày nào bà cũng nhắc Tuấn phải tiêu xài hạn chế để dành tiền nuôi con; không nhậu nhẹt chơi bời, dành thời gian chăm vợ ở cữ. Thậm chí ngay cả việc kiêng cữ “chuyện vợ chồng” để giữ sức khỏe cho sản phụ sau sinh cũng bị bà lôi vào nói trong bữa ăn tối khiến Tuấn vô cùng ái ngại.

Có lần, nửa đêm, lúc vợ chồng Tuấn đang “gần gũi” thì bị mẹ vợ xông vào với lý do “xem cháu ngoại đã ngủ chưa”. Lần khác, Tuấn chốt cửa phòng để tiện “hành sự” nhưng khi đang “dở trận” thì nghe tiếng gõ cửa của mẹ vợ, vẫn với lý do “xem cháu ngoại thế nào”...

Liên tục bị mẹ vợ “phá đám” cũng khiến Tuấn sinh ra nản mỗi khi gần vợ. Ban đầu, Tuấn cũng chỉ nghĩ đơn giản rằng bà có ý tốt, quan tâm đến cháu ngoại mỗi đêm. Thế nhưng, một lần vô tình nghe cuộc trò chuyện của mẹ vợ bên nhà hàng xóm, anh mới nhìn thấu được con người của bà.

Lần ấy, Tuấn mới lĩnh lương nên mua quà về cho vợ và con gái. Nghe vợ nói bà bế con sang hàng xóm chơi, Tuấn hăm hở định sang đón con về để thử đồ mới. Nào ngờ, vừa bước chân vào tới cổng, Tuấn đã sững người khi nghe tên mình được nhắc trong câu chuyện.

“Thằng Tuấn nhà bà trông to cao phong độ thế, vợ chồng nó không kiêng cữ cẩn thận chả mấy mà bà lại có đứa cháu nữa”, lời bà hàng xóm nói vọng ra cửa.

“Tôi cũng tính rồi, con Nhung mới sinh con, giờ mà chửa đẻ tiếp, chỉ khổ con gái mình thôi. Rồi thằng con rể lại bồ bịch bên ngoài. Nói cho bà biết, đêm nào tôi cũng rình trước cửa phòng của chúng nó, thấy “động” phát là tôi lao vào cản ngay. Vợ chồng nó đang ở trong nhà tôi, đời nào tôi lại cho thằng con rể thích làm gì thì làm như thế”, lời mẹ vợ như gáo nước lạnh dội vào đầu Tuấn.

Quay trở về nhà với nỗi ấm ức dâng trào, Tuấn yêu cầu Nhung thu dọn hết đồ đạc để trở về nhà trọ sống. Mẹ vợ Tuấn về thấy sự tình bèn lớn tiếng yêu cầu vợ chồng Tuấn ở lại thì bị anh đáp trả thẳng thừng: “Con tự biết cách lo cho cuộc sống của vợ và con con. Không cần mẹ phải can thiệp nữa. Từ nay, mẹ không cần phải rình rập mỗi đêm rồi đi “bêu” chuyện bên nhà hàng xóm nữa”.

Nói xong, Tuấn kéo vali ra khỏi nhà trước sự ngỡ ngàng tột độ của bà mẹ vợ.

TIN LIÊN QUAN

Quan hệ với mẹ vợ nhiều lần khiến Tôi bị nghiện

Chúng tôi đến với nhau sau 3 năm yêu và chờ đợi. Tôi sinh ra ở Hà Nội, tốt nghiệp cao đẳng giao thông nhưng vì nhiều lý do khiến tôi theo học tiếp nghành y ở Hải Dương. Ở đây, tôi đã quen và yêu vợ tôi bây giờ. Vợ tôi kém tôi 5 tuổi, lúc ấy đang theo học kinh tế năm thứ 2.

Tôi ra trường và về Hà Nội làm trước em. Khoảng thời gian xa nhau 2 năm chúng tôi vẫn vượt qua để có nhau như bây giờ. Mọi chuyện những tưởng chừng là êm ấm với chúng tôi khi mà bạn bè,đồng nghiệp họ hàng 2 bên đều ủng hộ. Tôi làm tại 1 bệnh viện, vợ làm ở ngân hàng. Chúng tôi có 1 cháu trai đầu lòng, về kinh tế cũng không thiếu thốn so với nhu cầu sinh họat của 2 vợ chồng. Những tưởng mọi chuyện cứ bình yên với vợ chồng tôi như vậy. Nhưng cuộc sống đâu như người ta mong đợi, khi mà sóng gió đã ập xuống chính tôi.

Vợ tôi sau thời gian nghỉ đẻ đã bàn đón mẹ vợ lên trông cháu, vì mẹ đẻ tôi thì đau ốm thường xuyên vì bị thói hóa xương khớp, vợ chồng tôi thì đi làm tối ngày nên đó là giải pháp tốt nhất. Dù sao mẹ vợ cũng sống 1 mình tại Hải Dương, bố vợ tôi đã qua đời vì tai biến khi chúng tôi vẫn còn là sinh viên. Tôi cũng rất thương mẹ vợ sống 1 mình, lúc trái gió trở trời không có ai cũng khổ vì nhà có mỗi vợ tôi nên tôi đồng ý ngay.


( ảnh minh họa )

Mẹ vợ tôi năm nay mới 45 tuổi, là người thành phố nên mẹ còn rất trẻ và hiện đại so với những người phụ nữ tuổi ấy. Cuộc sống của gia đình tôi cũng thêm vui và hạnh phúc khi có cháu nhỏ và bà ngọai. Bữa cơm hàng ngày cũng ấm cúng hơn trước khi mà chỉ có 2 vợ chồng mới cưới chỉ có điều chuyện sinh họat của 2 vợ chồng phải giữ ý rất nhiều khi có mẹ.bi-nghien1

Mẹ trông cháu và thường ngủ rất khuya, dường như mẹ biết chúng tôi làm gì vì nhà chật chội, ban đêm tiếng động rất rõ. Nhiều lúc tôi thấy tiếng trở mình của mẹ ở phòng ngòai nhưng tôi không kể cho vợ nghe. Lẽ ra mẹ nên tìm 1người đàn ông để bầu bạn- tôi thầm nghĩ và cảm thông với mẹ vợ.

Mỗi lần trực đêm ở bệnh viện về tôi giành thời gian chơi với con và tâm sự với mẹ vợ nhiều hơn để mẹ đỡ buồn vì chỉ buổi tối cả nhà mới đông đủ nhưng ăn tối xong vợ chồng tôi đã về phòng nghỉ sớm để mai bắt đầu ngày làm việc mới rồi. Còn mẹ là vẫn thức thôi. Mẹ vợ cũng rất vui khi thấy tôi ở nhà khi trực đêm về, mẹ thường nấu những món tôi thích ăn và thường nhìn tôi nhiều hơn.

Tôi chỉ nghĩ mẹ chiều và quý con rể quá nên chăm sóc chu đáo thôi nhưng đến 1 hôm mẹ thổ lộ rằng, mẹ có cảm giác như đang chăm sóc cho chồng mình. Tôi đứng tim khi nghe điều đó nhưng có lẽ mẹ cũng mất đi cảm giác của 1người phụ nữ lâu rồi. Chuyện này tôi cũng giấu kín không biết chia sẻ cùng ai. Tôi cũng hạn chế những lúc ở nhà với mẹ vợ hơn, linh cảm cho tôi thấy điều gì đó không hay.

Sau hôm nói điều đó với tôi, mỗi lúc tôi trực đêm về mẹ vợ ăn mặc những bộ đồ rất gợi cảm khi ăn cơm trưa với tôi, mẹ nhìn thẳng vào mặt tôi với ánh mắt mời chào nhưng lý trí của tôi vẫn chiến thắng. Nhưng kỳ lạ là tôi thích thú với điều đó, ánh mắt đó nhưng hình ảnh của vợ, con tôi lại làm tôi tỉnh táo và thực tại đó là mẹ vợ mình. Tôi kính trọng và thương mẹ.

Nhưng tôi, lý trí của tôi không phải là kim khí tôi luyện,chuyện không hay đã xảy ra giữa tôi và mẹ vợ. Cũng vào 1 buổi trưa tôi nghỉ trực nhưng đi ăn cưới của 1 người bạn, tôi uống nhiều quá. Khi về nhà thì chuyện ấy giữa chúng tôi xảy ra. Tôi và mẹ vợ quấn với nhau và cùng tan trong nhau. Tôi bàng hoàng hối hận vô cùng, tôi có lỗi với vợ, con và chính mẹ vợ nữa. Chỉ duy nhất lần đó xảy ra giữa chúng tôi. Vợ tôi không hay biết gì, còn mẹ vợ như được sống lại một thời xa xôi.

Tôi tránh mặt mẹ vợ suốt, gần như là không để cả hai có cơ hội ở riêng với nhau. Nhưng mẹ tôi dường như vẫn muốn thu hẹp khỏang cách ấy chứ không phải là 1 phút yếu lòng.

Tôi đã có lỗi, tôi biết. Chính tôi cũng không thể tha thứ cho mình nữa là vợ tôi. Nhưng giờ tôi không thể thú nhận. Vì tôi không muốn vợ tôi đau khổ nhưng mẹ vợ lại không buông tha cho tôi.

TIN LIÊN QUAN

Thiếu "chuyện ấy", mẹ vợ "tòm tem" với con rể

"Tôi 58 tuổi. Chồng cũ của con gái tôi 43 tuổi. Con tôi đi theo một người đàn ông khác, và bi kịch xảy ra khi chỉ có tôi và rể ở với nhau..."

Cô đơn, thiếu thốn tình dục là một thử thách đối với bất cứ phụ nữ nào, ngay cả khi họ đã ở tuổi xế chiều. Và nếu không thể chiến thắng bản thân, họ sẽ phạm sai lầm và lâm vào bi kịch.

Dưới đây là tâm sự của một phụ nữ Mỹ có hoàn cảnh như vậy.

Tôi đã cưới một người đàn ông hơn tuổi nhưng cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc và thỏa mãn. Chuyện ấy giữa chúng tôi xảy ra rất ít, thậm chí chúng tôi đã không ân ái trong nhiều năm. Tất cả những gì chồng tôi muốn là tình thân thiết như bạn bè, nhưng tôi lại muốn hơn thế nữa.
Con gái tôi đã rời bỏ chồng nhưng con rể vẫn sống cạnh chúng tôi bởi còn có các cháu của tôi. Như những người hàng xóm, con rể tôi thi thoảng lại sang chào tôi hay mượn một số đồ vật, công cụ. Mỗi lần như vậy, chúng tôi đã nói chuyện thật nhiều với nhau. Thật sự tôi đã coi con rể là người bạn tâm tình duy nhất của mình.

Tôi luôn cảm thấy con rể cũ là một người đàn ông hấp dẫn và có thân hình quyến rũ. Chúng tôi thường có những hành động hay lời nói hàm ý tán tỉnh. Tôi nhớ có lần tôi giả vờ ngẫu nhiên bước vào một căn phòng mà vẫn để cúc áo mở, cổ áo bẻ sâu để con rể có thể bắt gặp và nở nụ cười. Một lần con rể cho tôi đi nhờ xe và mặc một chiếc quần jean bó sát để lộ bắp đùi săn chắc và khêu gợi, trông rất có chủ ý.

Có lần con rể đã tán dương vẻ bề ngoài của tôi và nói rằng chồng tôi thật may mắn khi cưới được tôi làm vợ. Tôi chỉ cười và giải thích sự thiếu quan tâm của anh ấy. Con rể nói rằng nếu cậu ta có được tôi, cậu ta sẽ ở cả ngày bên tôi. Rõ ràng cuộc nói chuyện của chúng tôi toàn những lời ve vãn, tán dương.

Gần đây, cậu ấy khuyên tôi cần có một bạn tình và cho rằng rất nhiều đàn ông tình nguyện làm việc đó. Chúng tôi cả hai đều cần điều đó và rất tin tưởng nhau, nhưng tôi thật sự thấy rất sợ. Tôi đã phải lên mạng để xin lời khuyên nhưng họ đều cho rằng tôi dại dột, rằng tôi chỉ là đồ chơi của cậu ấy. Một số thì khuyến khích. Tuy vậy, tôi vẫn rất sợ và không thể tiến đến gần cậu ấy.

Có lần tôi đã nhờ cậu ấy sang giúp một số công việc trong vườn, khi chồng tôi không có nhà. Khi xong việc, tôi cảm ơn và cậu ấy nói luôn mong chờ được làm mọi việc cho tôi. Đột nhiên, cậu ấy dựa vào tôi và hôn tôi. Tôi cảm thấy sợ và trái tim như nhảy ra khỏi lồng ngực. Tôi lúc đó như đóng băng. Và chúng tôi đã làm chuyện dại dột ấy. Tôi không thể quên được khoảnh khắc ấy vì chưa bao giờ thấy thỏa mãn đến vậy. Chúng tôi đã làm “chuyện ấy” một vài lần nữa. Tôi và chồng trước thường hay cãi cọ nhau nhưng giờ thì chúng tôi khá hòa thuận bởi tôi có thế giới riêng của tôi, còn anh ấy đã có người khác để bầu bạn.

Nhưng mặc dù vậy, tôi biết "hạnh phúc" của mình là ảo, bởi tôi không thể thôi dằn vặt về hành động của mình. Tôi biết rằng một ngày nào đó, bi kịch sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm khi mọi chuyện bị lộ, hoặc đơn giản là con rể cũ không còn thích tôi nữa. Tôi biết rằng, tình dục không đi cùng với tình yêu sẽ không thể đem lại sự mãn nguyện hoàn toàn và sự bình yên.

Nguồn Tổng hợp

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!