Công an bắt giữ, khởi tố 12 giang hồ giết người vì mâu thuẫn trong điều hành tiếp viên quán karaoke


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Mâu thuẫn trong việc điều hành nhân viên nữ phục vụ trong các quán karaoke, các đối tượng đã "nói chuyện phải trái" với nhau bằng dao, kiếm, khiến 1 người tử vong. Công an đã bắt giữ, khởi tố 12 đối tượng.

Ngày 22/10, cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng trong vụ 2 nhóm côn đồ đất Cảng hỗn chiến khiến 1 người tử vong. 12 đối tượng này bị điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.


Khu vực 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến anh H. tử vong.

Theo tài liệu điều tra, kết hợp với lời khai của các đối tượng thì nguyên nhân ban đầu của vụ việc là do 2 nhóm đối tượng có mâu thuẫn trong hoạt động điều hành nhân viên nữ cho quán karaoke trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Được biết, cả 2 nhóm đối tượng đã nhiều lần đàm phán thương lượng nhưng không thành công, dẫn đến việc thách thức và giao chiến với nhau trong đêm khiến 1 người bị chém tử vong.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 22h ngày 10/10, tại khu vực quán cầm đồ Đức Vinh (thuộc thôn 3, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên), do mâu thuẫn từ trước giữa Bùi Quang Trọng (SN 1992, trú tại thôn Áp Tràn, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên) với nhóm Nguyễn Văn Tuấn (SN 1985, trú tại số 2 Cù Chính Lan, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) và Nguyễn Văn Thành (SN 1983, trú tại xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên) nên đã xảy ra xô xát, đánh nhau.

Tại đây, anh Hoàng Văn H. (SN 1988, trú tại xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên) đã bị nhóm thanh niên dùng dao, kiếm đuổi chém vào chân và người. Anh H. bị thương tích nặng, phải bỏ chạy vào một siêu thị gần đó.

Sau khi chém anh H. trọng thương, nhóm người này tiếp tục dùng hung khí đứng xung quanh, chặn cửa ra vào siêu thị để ngăn không cho ai tiếp cận anh H. Chỉ đến khi lực lượng công an đến hiện trường thì nhóm người này mới bỏ chạy.

Do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên anh H. đã tử vong sau đó.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, ngày 12/10, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người, gây rối trật tự công cộng và bắt giữ khẩn cấp các đối tượng có liên quan. Ngày 15/10, Viện KSND huyện Thủy Nguyên ra quyết định chuyển vụ án đến cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng để điều tra theo thẩm quyền.

Tiếp đó, trong 2 ngày 16 và 17/10, một số đối tượng có liên quan đến vụ án tiếp tục đến cơ quan điều tra đầu thú.

Hiện tại, cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, truy bắt các nghi can còn lại, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo luật định.

Nguồn: Nguoiduatin.vn