Thứ Sáu, tháng 10 12, 2018

Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ em bé bị bố tưới xăng làm bỏng nặng ở Bạch Mai tối 11/10

Loading...
Cộng đồng mạng kêu gọi giúp đỡ em bé bị bố tưới xăng làm bỏng nặng ở Bạch Mai tối 11/10 !

Liên quan đến vụ hỏa hoạn vào lúc 1h sáng qua tại ngõ lò lợn Bạch Mai,gần Chợ Mơ. Đến thời điểm này theo chia sẻ của ông Tạ Anh Tuấn, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng xác nhận, vụ hoả hoạn xảy ra tại ngôi nhà cấp 4 trong ngõ 30 Hồng Mai.
Nguyên nhân ban đầu là do Hoàng Tiến Linh (30 tuổi) có biểu hiện không bình thường đã mang xăng tưới nhà bố vợ rồi châm lửa đốt.

Ngọn lửa sau đó bùng lên dữ dội, nhiều người trong gia đình sợ hãi vội vã chạy ra ngoài thoát thân. Linh tưới xăng vào người vợ nhưng không may bắn vào con ruột của mình, làm bé trai 6 tuổi bị bỏng nặng phải đi cấp cứu.
Theo chia sẻ của người thân thì bé bị bỏng 98%.
Rất nhiều tài khoản FB lúc này đều đăng tải câu chuyện của bé bị bỏng đồng thời kêu gọi tấm lòng hảo tâm quyên góp từng đồng cho mẹ bé (Facebook Kim Sang) dù chỉ còn cơ hội sống rất mong manh nhưng của ít lòng nhiều biết đâu ông trời lại thương thay cho số phận trớ trêu của bé mà không nỡ để bé ra đi một cách oan nghiệt đến như vậy.
Chắc chắn người cha tàn ác sẽ phải bị trừng trị !

update 16h00' : Mn ơi , thông tin mới nhất là bé hiện rất yếu rồi ạ , chỉ đang thở oxy kéo dài thời gian cho gđình lo chi phí viện với hậu sự thôi . Nhà thì cháy rụi , tiền của cũng k còn nữa . Mẹ bé thì bỏng 1 cánh tay .

Ai có lòng thì giúp bé với , mỗi người 1 chút hảo tâm giúp gđình qua thời gian này :((:((


hổ dữ k ăn thịt con, đây k bằng con thú :(


nạn nhân đang nằm cấp cứu rất nghiêm trọng


cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường r


họ cũng từng hạnh phúc :'(


đứa trẻ vô tội :(


hiện trường lúc đó


:'(


đêm định mệnh


cũng từng là 1 người cha tốt??


...


rất nhiều sự chia sẻ


:( chia sẻ của nhân chứng
Загрузка...