Công thu giữ 18/22 xe máy là tang vật vụ án trộm cắp tài sảnLoading...
Khai thác nhanh các đối tượng, ngay trong ngày, Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã thu giữ thêm 14 xe mô tô các loại, đều là tang vật của các vụ án trộm cắp tài sản do các đối tượng gây ra.

Ngày 10/10, Công an huyện Lệ Thủy vừa phá thành công chuyên án 141X, bắt tạm giam 5 đối tượng và thu giữ 18/22 xe máy là tang vật vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Văn Huân (SN 1986), Phạm Văn Đạo (1999), cùng trú tại xã Hoa Thủy; Ngô Văn Lực (SN 1991), Ngô Văn Sưỡng (SN 1990), cùng trú tại xã Cam Thủy và Nguyễn Văn Thành (SN 1981), trú tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.


Sưỡng, Thành và Lực (từ trái sang phải) tại cơ quan điều tra.

Trước đó, từ tháng 5 đến tháng 8, Công an huyện Lệ Thủy liên tục nhận được đơn trình báo của các bị hại về việc mất trộm xe máy nên lập Chuyên án 141X để đấu tranh khái thác.

Vào cuối tháng 9, sau khi xác minh thông tin và rà soát đối tượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ các đối tượng Nguyễn Văn Huân và Phạm Văn Đạo về hành vi trộm cắp tài sản đồng thời thu giữ 4 xe máy là tang vật vụ án.

Đấu tranh mở rộng chuyên án, ngày 9/10, lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đã bắt giữ Ngô Văn Lực và Ngô Văn Sưỡng về hành vi trộm cắp tài sản và Nguyễn Văn Thành về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.


Tang vật vụ án.

Khai thác nhanh các đối tượng, ngay trong ngày (9/10), Công an huyện Lệ Thủy đã thu giữ thêm 14 xe mô tô các loại, đều là tang vật của các vụ án trộm cắp tài sản trong và ngoài địa bàn do các đối tượng gây ra.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Lệ Thủy tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!