Cụ bà chết đi sống lại về kể chuyện được gặp mặt thần thánhLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cụ bà chết đi sống lại về kể chuyện dưới âm phủ

Hỏi chuyện Cụ Bà về quá trình sau khi cụ chết linh hồn thoát xác nhìn thấy mọi thứ vẫn đang diễn ra trong đời thường,và rồi linh hồn lên gặp thần thánh và được Người giáo huấn và trở về cõi trần tiếp tục sống nốt quãng đời còn lại nhưng tâm tính thay đổi hoàn toàn. 


Bà thật là sướng đã thấy được tiên phật.Không biêt mình có phước dc vậy không.Mình cũng tu hành hy vọng sẽ dc như bà
Cho dù câu chuyện của cụ là thật hay giả thì tin tưởng, làm theo những lời cụ cũng là điều tốt đẹp nếu là thật thì càng hay giả cũng chả sao. Nhiều người bảo cụ nói dối nhưng tôi chẳng nhận thấy mục đích để cụ nói dối là gì và chúng ta chưa trải nghiệm nên đừng bao giờ khẳng định nó là thật hay giả cuối cùng tôi muốn nói với mọi người rằng.

ĐỪNG BAO GIỜ CHỐI BỎ HAY KHẲNG ĐỊNH NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TA CHƯA TỪNG BIẾT VIỆC TỐT NÊN LÀM VIỆC XẤU KHÔNG NÊN TẤT CẢ TÙY TÂM.

Mình tin! bởi năm 12 tuổi mình cũng từng chết đuối trên sông Quảng Châu 1 lần, khi mọi người vớt đc xác của mình thì cũng đã 1 giờ nằm dưới nước, không còn khả năng cấp cứu nên đứa bạn học chung lớp đã về báo tin cho bà ngoại ở nhà, bà ngoại mình già yếu vội vã đạp chiếc xe đạp cọc cạch chạy đi mà chẳng kịp hỏi cháu mình chết ở sông nào... hình ảnh thằng bạn ngồi trên chiếc xe đạp chạy đến báo tin cho bà ngoại, rồi bà ngoại mình đạp xe vội vã ra đi trong tiếng khóc nấc ngẹn ngào, hình ảnh rất nhiều người bu đông quanh 1 ai đó đang nằm trên bãi cỏ, hình ảnh khâm liệm của các sư thầy chùa bởi mình đã ngừng thở suốt 11 tiếng đồng hồ... rất nhiều những hình ảnh mà mãi cho đến sau này mình mới hiểu, nó là của mình.

Mình kể nó ra đây mình cũng chẳng mong rằng ai đó sẽ tin mình, nhưng đối với mình, điều đó mãi là sự thật. Bà già rồi nhưng cach bà nói chuyện rất minh mẫn, xúc tích! Mình còn trẻ mà mình cũng không nói dc lưu loát như bà đâu!


Nguồn: Tuấn CD


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!