Cười vỡ bụng với những món ăn được nấu theo phong cách mất trí nhớ của các mẹ bỉm sữa sau sinhLoading...
Cười vỡ bụng với những món ăn được nấu theo phong cách "mất trí nhớ" của các mẹ bỉm sữa sau sinh

Đi đổ rác quăng luôn thùng ở đâu không nhớ. Xe mang rửa gần nhà mà khóc ầm lên báo công an tưởng mất xe. Cài mật khẩu điện thoại 5 giây sau quên luôn lại phải đem ra tiệm phá mã. Bế con ra vườn chơi xong quên mất, mếu máo chạy đi tìm con. Vậy thì khi các mẹ vào bếp thì sao?


"có ai không? tui cô đơn quá"..


Quyết tâm lấy lại dáng vóc sau sinh nên một mẹ đã chăm chỉ đun nước cỏ máu để uống, thuốc đâu chả thấy, đến lúc mở vung ra thì "máu" đã thành đen sì =))


Trổ tài làm tương ớt cho cả nhà ăn, nhưng hơi quá tay :3


Món cá hóa thạch nguyên con chiên theo công thức "mất trí nhớ" ..


Hơi xém tí nhưng không sao


So với mấy món kia vẫn còn ngon chán =))


Nghĩ suốt cả tuần vẫn không nhớ ra mình đã nấu gì trong này!


Vâng, tiết mục cá kho đã ra đời trong sự đãng trí của người mẹ nào đó, mãi đến khi ngửi mùi khét lẹt mới tá hỏa lật vung lên. May quá, cá gần cháy thôi, vẫn ăn tốt...


Lại một mẻ tương ớt tự làm khác, nhưng bất chấp cái nồi đen thui, mẹ trẻ vẫn quả quyết rằng "mùi khét bốc ra từ nhà hàng xóm" =))


Món thịt luộc (cháy) vừa tới :))


Tôm luộc thất bại thì chuyển sang tôm nướng, càng ngon mà :3


Hội những người thích ăn măng không thích điều này :))

theo Afamily

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!