Dùng điện để diệt chuột, thanh niên bất cẩn tử vongLoading...
Sử dụng hệ thống điện để diệt chuột thiếu an toàn, một nam thanh niên ở Cà Mau đã bất cẩn vướng vào đường dây chì và bị điện giật tử vong.

Theo VOV, sáng 22/10, Công an huyện Trần Văn Thời, Cà Mau tiếp nhận và điều tra vụ việc nam thanh niên tử vong vì bị điện giật.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Đ. (SN 1990, trú tại xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời). Theo lời kể của người nhà, vào ngày 21/10, anh Đ. lắp đặt hệ thống diệt chuột bằng điện trên phần đất rẫy của gia đình. Khoảng 23h đêm cùng ngày, anh đi ra thăm vườn nhưng mãi không thấy về. Đến 5h sáng hôm sau (tức 22/10) gia đình ra vườn tìm thì phát hiện thi thể anh Đ. trong tình trạng nằm sấp, chân vướng vào dây chì dẫn điện được chăng quanh vườn.


Hệ thống bẫy chuột bằng điện thiếu an toàn (ảnh: Nông nghiệp Việt Nam).

Ngay khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai và lập biên bản đối với vụ việc. Theo nhận định của một vị lãnh đạo xã Trần Hợi, nguyên nhân dẫn đến tử vong là do bị điện giật.

Tôn Vỹ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!