Đến một ngày, em không còn mong chờ nick Facebook của anh sáng đèn Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Đến một ngày, em không còn mong chờ nick Facebook của anh sáng đèn, dù có em cũng không muốn inbox trước.

Đến một lúc, em không còn hỏi han vồ vập, điều tra anh đang ở đâu, làm gì với ai.

Đến một giai đoạn, dù em biết anh đang có người khác, dù em có bắt gặp anh đi cùng người ta thì em vẫn thản nhiên lướt qua như người dưng ngược lối.

Không phải em không yêu mà là đã yêu quá nhiều nhưng chỉ nhận được sự hồi đáp từ anh là dối trá chất chồng và nhiều lần tổn thương mỗi lần lại càng sâu thêm.

Không phải em không quan tâm mà là càng quan tâm thì anh càng vô tâm gạt đi hết để chạy theo tham vọng, đuổi theo sắc dục.

Bạn đã từng chờ nick ai đó sáng, nhìn mãi vào chấm tròn mà 1 tin nhắn cũng chần chừ gửi đi chưa?
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!