Gạo nếp gạo tẻ tập 74: Ly dị Kiệt chưa xong, Hân đã nằng nặc đòi lấy Hùng


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Gạo nếp gạo tẻ tập 74: Hân coi hôn nhân với Kiệt như đeo gông vào cổ; Hân đòi ly dị Kiệt để cưới Hùng; Công đồng ý cho Quang và em gái quen nhau,...

Trong tập 74 Gạo nếp gạo tẻ, Trinh và chú Quang vẫn chưa thể "yên bề gia thất" cùng nhau bởi sự phản đối gay gắt của bà Linh.

Nhận thấy chú và em Trinh gặp khó khăn, Hương dốc sức tìm cách để gia đình của Trinh đồng thuận cho hôn sự của hai người. Bắt đầu từ Công, người chồng cũ, có vẻ như Hương nắm thóp được rằng mình đang là người của "kèo trên", vậy nên cô dễ dàng nói chuyện với Công về chuyện của chú.

Nhân việc Công đã làm được điều có ích trong cuộc đời mình, đó là nhận công việc giữ xe, cô khuyên Công cho chú Quang một cơ hội. Bởi nếu Công đang cố gắng trở thành một con người tốt hơn thì chú Quang cũng đang nỗ lực để trở thành người chồng, người cha tốt, lo lắng cho cuộc sống của Trinh.


Công bị Hương thuyết phục, nghe lời Hương cho chú Quang và em gái đến với nhau.

Công bị thuyết phục và nể Hương, anh đến tìm gặp chú Quang, chấp nhận cho chú tiến đến với em gái của mình, và phải đảm bảo rằng không được để cho Trinh phải khóc. Đồng thời, Công bắt Quang phải thay đổi cách xưng hô theo đúng vai vế trong gia đình. Như vậy, Quang phải gọi Công là anh vợ.


Chú Quang vui mừng gọi Công là anh hai khi được Công cho phép đến với Trinh.

Clip: Hài hước - Công bắt Quang phải gọi mình là "anh hai".

Biến cố lớn nhất trong gia đình ông Vương là việc Kiệt đã ký đơn ly hôn và gửi ra tòa. Sau cuộc trò chuyện đẫm nước mắt với ông Vương, bà Mai, Kiệt ở lại xưởng và không quay trở về nhà bố mẹ vợ. Dù đã nặng tình nặng nghĩa với nhau, nhưng Kiệt cố nén lại tình cảm của mình để không lay động trước nỗ lực hàn gắn hôn nhân với Hân của bố mẹ. Còn bà Mai, bà thương các con nhưng khi không thể thay đổi suy nghĩ níu giữ Hân của con rể được nữa, bà tự trách mình đã quá vô tâm tới chuyện của con.

Đối với Hân, từ khi Kiệt phá sản, trong lòng cô đã không coi Kiệt là chồng của mình. Từ tòa án trở về, cô hăm hở khoe với nhân tình, cô trơ tráo gọi Kiệt là chồng cũ trước mặt nhân tình và khẳng định sống với anh như "vừa đeo gông vừa đeo tạ", nhưng Hân đâu nghĩ rằng cô đang biến mình thành trò cười trước mặt Đại Hùng mà thôi.


Hân hăm hở khoe Hùng chuyện ly dị chồng.

Khi Hương biết chuyện của em và Kiệt, cô lập tức chất vấn Hân và yêu cầu Hân nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ sai trái. Nhưng Hân nào nghĩ rằng mình đã sai, cô dõng dạc tuyên bố sẽ lấy Hùng khiến Hương tức giận. Chưa dừng lại ở đó, Hân khẳng định đây là lần tỉnh tảo nhất của mình, cô nói với Hương rằng Kiệt không tốt như mẹ và chị nghĩ, bởi "đàn ông không lo lắng cho vợ con mình một cuộc sống sung sướng thì có đáng mặt làm chồng, làm cha không?". Chịu không nổi sự vị kỷ, thực dụng của em gái, Hương phải thốt lên rằng: "Sao em chỉ biết nghĩ tới mình vậy?", và khi nhận thấy không thể nào khuyên can được em nữa, Hương chỉ biết ôm cục tức và nhắc nhở em đừng làm gì để bản thân phải hối hận.


Hai chị em lại xảy ra cãi vã vì chuyện Hân “ăn vụng” còn đòi ly dị.


Hương tức giận trước quyết định sẽ lấy Hùng của em.

Hương khuyên không thừa, và cũng nói không sai, nhưng chỉ khi Hân thực sự bị đá khỏi cuộc đời của Hùng và nhận nỗi nhục nhã ê chề thì cô mới thấm thía những gì mà mẹ và chị đã nói, cũng như những ơn nghĩa mà Kiệt đã làm cho Hân và các con.

Clip: Hai chị em Hương - Hân tiếp tục cãi vã chuyện em gái ly dị.

Tập 75 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 20h00, ngày 24/10 trên kênh HTV2.

Hà Trang
Nguồn: Nguoidutin.vn