Hà Tĩnh: Bé gái lớp 1 bị cô dáo đánh bầm tím, hoảng loạn và không dám đến trường


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Lưng cháu N. đầy vết bầm tím sau khi bị cô giáo đánh.

Bé gái Nguyễn Ngọc N. 6 tuổi, học sinh lớp 1A trường tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím. Do hoảng loạn, cháu bé hiện không chịu đến trường.

Ngày 25/10, một đoạn clip dài 14s được đăng tải lên mạng xã hội, ghi lại hình ảnh những vết bầm tím chi chít trên lưng một bé gái 6 tuổi, với nội dung cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì lý do không chép bài.

Những vết thương chi chít trên lưng và cánh tay hằn rõ từng vệt bầm tím dài khiến dư luận hết sức phẫn nộ ngay sau khi clip được đăng tải.

Xác nhận sự việc, chị Nguyễn Kim Phận, trú tại phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh cho biết, bé gái trong clip là cháu Nguyễn Ngọc N. (6 tuổi), con gái chị, hiện đang học lớp 1A trường tiểu học Kỳ Liên và đoạn clip trên là do gia đình chị quay khi phát hiện cơ thể cháu N. có nhiều vết bầm tím.

Chị Phận cho biết, vào chiều tối 24/10, sau khi con gái đi học về, chị cởi đồ để tắm cho con thì phát hiện phần lưng và cánh tay của con chi chít vết bầm tím, 2 tai sưng đỏ. Gặng hỏi bé N. sợ hãi cho biết đã bị cô H., là cô giáo chủ nhiệm đánh.

Ngay sau đó, chị Phận đã đến gặp cô H. và cô H. đã thừa nhận, vì cháu N. không chép bài cùng với áp lực công việc và chuyện gia đình nên đã nóng giận dùng roi đánh cháu.

“Nếu cháu không chép bài cô có thể nhắc nhở và dùng phương pháp khác để răn dạy cháu chứ không thể dùng vũ lực đập đánh cháu đến mức bầm tím như vậy được. Cháu chỉ mới là học sinh lớp 1 chưa biết gì. Nhìn những vết bầm tím trên người con tôi không cầm lòng được. Sau khi xảy ra sự việc, cháu N. hoảng loạn, sợ hãi nên không chịu đến trường”, chị Phận nói.

Vì quá phẫn nộ gia đình cháu N. đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, đồng thời trình báo sự việc lên ban giám hiệu trường tiểu học Kỳ Liên và Công an phường Kỳ Liên.

Xác nhận sự việc, ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng trường tiểu học Kỳ Liên cho biết, sự việc diễn ra vào chiều 24/10.

Thông tin về sự việc, ông Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an phường Kỳ Liên cho biết, đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu Nguyễn Ngọc N. Trong sáng ngày mai (26/10), công an phường sẽ làm việc với gia đình cháu N. và cô giáo H. để làm rõ sự việc.

Được biết, gia đình chị Nguyễn Kim Phận quê ở tỉnh Tây Ninh vào làm ăn, sinh sống tại Hà Tĩnh lâu nay.

Nguồn: Nguoiduatin.vm