Hai học sinh “mất tích” bí ẩn sau khi rời khỏi nhàLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Hai học sinh của một trường THCS ở TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu “mất tích” bí ẩn sau khi rời khỏi nhà.

Ngày 20/10, bà Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi, ngụ phường 8, TP.Bạc Liêu) cho biết, gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, cháu ruột bà Huyền) và cháu Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, con ruột bà Huyền) sau khi hai cháu rời khỏi nhà từ ngày 13/10.

Theo lời kể từ gia đình, khoảng 22h ngày 13/10, bà Huyền đi làm về nhà thì không thấy cháu Uyên và Hùng ở đâu nên truy hô tìm kiếm. Đến sáng hôm sau (14/10), gia đình đến trình báo với chính quyền địa phương.

Theo bà Huyền, do không thấy xe đạp trong nhà nên có thể 2 cháu Hùng và Uyên rời khỏi nhà bằng xe đạp (mỗi người một chiếc, màu trắng và đen – PV), mang cặp học sinh, sách vở, bộ quần áo đi học,…

“Vì là ngày cuối tuần nên lúc đầu tôi nghĩ chắc 2 cháu đi qua nhà người thân hay bạn bè gì đó vì thế mang theo đồ đi học để thứ Hai đi học luôn. Nhưng sau đó, tôi không thấy 2 cháu đến trường”, bà Huyền lo lắng.

Được biết, Hùng (đang học lớp 9) và Uyên (đang học lớp 6) cùng là học sinh của trường THCS Trần Văn Ơn (TP.Bạc Liêu). Trong sinh hoạt thường ngày, gia đình cũng không la mắng gì đối với 2 cháu.

Cháu Hùng còn hay phụ giúp gia đình lo công việc nhà. Hai cháu đều là học sinh khá, giỏi.


Cháu Uyên (trái), Hùng (phải) "mất tích" bí ẩn sau khi rời khỏi nhà. (Ảnh gia đình cung cấp).

Mẹ cháu Uyên cho biết, cháu Uyên có chơi Facebook. Sau khi cháu đi, gia đình có lên kiểm tra thì thấy cũng bình thường. “Lúc đi, cháu Hùng có hơn 400.000 đồng. Đây là tiền chuẩn bị đóng tiền điện, còn lại các cháu không có tài sản gì ngoài 2 chiếc xe đạp”, bà Huyền xác nhận.

Hiện gia đình bà Huyền đã trình báo vụ việc 2 cháu Hùng và Uyên nghi mất tích đến các cơ quan chức năng địa phương, người thân và người quen ở nhiều nơi nhưng chưa thấy có tung tích của 2 cháu.

“Cả tuần nay, vợ chồng tôi bỏ cả công ăn việc làm để tìm kiếm 2 cháu. Tôi nghi có chuyện gì đó chẳng lành, vì 2 cháu đều biết số điện thoại của cha mẹ nhưng không thấy liên lạc về. Hai cháu từ trước giờ có rời xa cha mẹ đâu, giờ chỉ cầu trời cho 2 cháu bình yên”, bà Huyền lo lắng.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo phường 8 (TP.Bạc Liêu) xác nhận có sự việc nói trên. Hiện, cơ quan chức năng địa phương cũng đang phối hợp tích cực hỗ trợ tìm kiếm tung tích của 2 cháu Hùng và Uyên.

Nguồn: Nguoiduatin.vn


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!