Hé lộ nguyên nhân trong vụ em rể giết hại chị dâu trong khách sạn


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tại cơ quan công an, Bùi Anh Mỹ đã khai nhận có tình cảm với người chị dâu và lý do sát hại người phụ nữ này.

Chiều ngày 21/10, Bùi Anh Mỹ (SN 1984), trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên (Yên Bái) đưa chị dâu của mình là H.T.L. (SN 1992), trú cùng xã, vào khách sạn Phương Thúy, thuộc phường Hợp Minh, TP.Yên Bái. Tại đây, Bùi Anh Mỹ đã siết cổ nạn nhân đến chết.

Sau đó, đối tượng đi đến khu vực xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, lao đầu vào ô tô đi ngược chiều định tự tử nhưng bất thành. Mỹ được đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Mỹ sát hại chị dâu tại khách sạn Phương Thúy, thuộc phường Hợp Minh, TP.Yên Bái. 

Tại bệnh viện, sau khi tỉnh táo lại, Mỹ đã kể lại toàn bộ sự việc cho vợ và nói muốn được ra đầu thú. Mỹ nhờ vợ gọi điện báo cho công an về số phòng, địa chỉ khách sạn – nơi Mỹ đã gây án.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nguồn tin trên báo An ninh Thủ đô, làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Mỹ khai nhận có quan hệ tình cảm với chị L.

Theo lời Mỹ khai, trưa 21/10, Mỹ hẹn chị L. đến khách sạn tâm sự. Tại đây, chị L. nói muốn ly dị, Mỹ khuyên can nhưng chị L. không nghe nên đối tượng đã khống chế, bóp cổ cho đến khi nạn nhân bất động.

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ xử lý Bùi Anh Mỹ về hành vi giết người.

Được biết, thông tin từ lãnh đạo Công an xã Việt Hồng, Bùi Anh Mỹ chủ yếu ở nhà làm MC, phục vụ phông bạt cho đám cưới tại địa phương, chưa vi phạm pháp luật. Cuộc sống gia đình của Mỹ bình thường và đã có 2 con gái.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn