Hình ảnh vệ tinh của ISI cho thấy S-300 của Nga vẫn chưa đi vào hoạt độngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Hệ thống phòng không của Nga được triển khai tại khu vực Maysaf ở thành phố Homs, nơi đã bị Israel tấn công nhiều lần trong năm nay.


Hình ảnh vệ tinh của ISI cho thấy S-300 của Nga vẫn chưa đi vào hoạt động.

Vệ tinh của Israel mới đây đã ghi lại được hình ảnh của một trong những tổ hợp phòng không S-300 được Nga chuyển giao đến Syria. Các hình ảnh từ ImageSat International (ISI) cho thấy, bốn bệ phóng của S-300 đang được triển khai.

Được biết, hệ thống phòng không của Nga được triển khai tại khu vực Maysaf ở thành phố Homs, miền Bắc Syria. Theo Haaretz, có một mạng lưới các cơ sở công nghiệp quốc phòng được đặt ở đây, nơi Iran và Syria được cho là đang sản xuất các vũ khí chính xác để cung cấp cho Hezbollah. Theo truyền thông Ả Rập, khu vực này đã bị Israel tấn công nhiều lần trong những năm gần đây.

Quá trình đào tạo cho binh sĩ Syria vận hành tổ hợp tên lửa dự kiến ​​sẽ mất một khoảng thời gian, do đó hệ thống S-300 ít nhất sẽ chưa đi vào hoạt động ở thời điểm hiện tại.

Cuối tuần trước, tờ Izvestia của Nga cho biết, ba hệ thống phòng không mà Nga cung cấp cho Syria vào cuối tháng 9 vừa qua là các phiên bản tiên tiến nhất của S-300. Tờ báo này cũng nhận định, ít nhất là trong giai đoạn đầu tiên, hệ thống sẽ được vận hành bởi các chuyên gia Nga.

Về phần mình, các quan chức quốc phòng Israel tin rằng không quân Israel có thể vượt qua hệ thống phòng thủ mới và tấn công nhiều mục tiêu hơn ở Syria trong trường hợp cần thiết.

Trong những tuần gần đây, theo báo cáo của Haaretz, Nga đã có một lập trường cứng rắn hơn đối với hành động của không quân Israel ở miền Bắc Syria.

Người Nga đang đòi hỏi sự cung cấp thông tin tích cực hơn từ phía quân đội Israel thông qua một đường dây nóng để ngăn chặn đụng độ trên không giữa hai bên.

Nguồn: Nguoiduatin.vn


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!