Thứ Tư, tháng 10 10, 2018

Hốt hoảng phát hiện bàn chân người nổi trên mặt nước

Loading...
Đang quan sát con mương để câu cá, người thanh niên tên T. phát hiện bàn chân người nổi trên mặt nước, cạnh đó là chiếc xe máy.


Mương nước nơi phát hiện 2 thi thể nam giới.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 10h ngày 10/10. Theo thông tin đăng tải trên báo Người Lao Động, anh L.V.T. (30 tuổi), ngụ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu (Tây Ninh) đến quán cà phê gần nhà uống nước. Có ý định câu cá nên thấy con mương phía trước, anh T. ra xem thì bất ngờ phát hiện dưới mương có chiếc xe gắn máy và bàn chân người. Anh tri hô mọi người và báo công an.

Nhận được tin báo, công an phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tân Châu đến hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện ngoài chiếc xe máy còn có 2 thi thể nam giới.

Báo Thanh Niên đưa tin, nạn nhân là Cao Văn Thanh (18 tuổi) và Cao Phia Na (16 tuổi), cùng là người dân tộc Khmer; ngụ xã Thạnh Tân, TP.Tây Ninh.

Thông tin từ phía người nhà nạn nhân, tối ngày 9/10, sau khi ăn tết người Chăm, Thanh và Na lên xe đi đến xã Tân Thành, huyện Tân Châu chơi. Gia đình không biết vì sao 2 thanh niên này lại gặp nạn trên địa bàn xã Tân Hưng.

Công an huyện Tân Châu đang điều tra làm rõ vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin
Загрузка...