Thứ Năm, tháng 10 11, 2018

Điện thoại Pixel 3 bị chê tai trâu, Google ngay lập tức có câu trả lời

Loading...
Với phần viền màn hình mặt trước quá lớn, hai mẫu điện thoại đầy kỳ vọng của Google là Pixel 3 và Pixel 3 XL đã mất điểm ngay từ khi ra mắt.


Sau nhiều tuần rò rỉ, Google đã chính thức công bố hai mẫu điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3 XL hôm 10/10, nhưng ngay lập tức nó đã khiến cho không ít người dùng cảm thấy thất vọng với phần "tai thỏ" quá lớn, làm màn hình phía trước trở nên mất cân đối, thậm chí nó còn bị mô tả giống "tai trâu".

Trước những phản hồi không mấy vui vẻ trên, Google đã cung cấp một tùy chọn giúp cho người dùng có thể ẩn hoàn toàn phần "tai trâu" bằng cách bôi đen phần viền trên màn hình.

Trên thực tế, tính năng này không phải là mới khi nó đã được cung cấp trên nhiều mẫu điện thoại Android khác của các hãng như LG, OnePlus, Xiaomi và Huawei.

Nhưng nếu như trên các thiết bị khác, tính năng bôi đen này chỉ được coi là một tính năng tùy chọn thêm của người dùng, thì với chủ sở hữu của Pixel 3 và Pixel 3 XL, nó đã trở thành một tính năng cần phải có bởi phần "tai trâu" quá lớn.

Theo trang 9to5Google, tính năng bôi đen này đã có sẵn trên phiên bản Android Pie nhưng đã bị ẩn đi. Nếu muốn chiếc điện thoại của mình có màn hình trước trở nên cân đối hơn, người dùng sẽ phải đánh đổi một phần không gian màn hình hiển thị.

Nguồn: Nguoiduatin.vn
Загрузка...