Điều tra vụ tài xế bị hành khách gọi bạn đến đâm tử vongLoading...

Bến xe Ba Đồn, nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi xuống xe, Thỏa đã gọi điện cho bạn đến gây gổ rồi dùng dao chém ông Hoàn tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng trên, chiều 26/10, Thượng tá Lê Văn Hóa, Trưởng Công an TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình xác nhận, đơn vị này vừa bắt khẩn cấp Trần Tiến Thái (SN 1994), trú phường Quảng Thọ và Trần Ngọc Thỏa (SN 1995) trú phường Ba Đồn, TX.Ba Đồn.

Thông tin ban đầu, ông Lê Thanh Hoàn là tài xế xe khách BKS: 75B - 008.09 chạy tuyến TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) – TX.Ba Đồn.

Khoảng 11h trưa cùng ngày, khi chiếc xe trên vào đỗ tại Bến xe Ba Đồn, Thỏa đã gọi Trần Tiến Thái đến đón.

Vì trước đó, trên chuyến xe, giữa ông Hoàn và Thỏa có xảy ra mâu thuẫn, nên khi thấy bạn đến, Thỏa đã gọi ông Hoàn xuống xe rồi hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại.

Lúc này, 1 trong 2 đối tượng đã bất ngờ rút dao đâm ông Hoàn trọng thương rồi lên xe chạy trốn.

Do vết thương quá nặng, đến khoảng 11h30 cùng ngày, ông Hoàn tử vong tại bệnh viện.

Thượng tá Hóa cho biết, ngay khi nhận được tin báo vụ việc, đơn vị đã huy động lực lượng truy bắt đối tượng. Đến 13h15 thì bắt được Thỏa và Thái khi đang trốn ở nhà một người quen ở phường Quảng Thuận.

Hiện, vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục mở rộng điều tra.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!