Khởi tố cặp vợ chồng tàn tật, nằm liệt giường vẫn làm trùm ma túy


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Mặc dù là người tàn tật, phải nằm liệt một chỗ, nhưng Ninh cùng vợ đã lợi dụng triệt để điều này để tổ chức bán ma túy cho các con nghiện sử dụng.

Ngày 26/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Thị Nhung (tức Hiền, SN 1973) và Vũ Thế Ninh, SN 1977, cùng trú tại tổ 4 khu 1, phường Cửa Ông, TP.Cẩm Phả) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.


Cặp "vợ chồng" Nhung và Ninh thời điểm bị công an bắt giữ.

Từ chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cẩm Phả đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Mai Thị Nhung và Vũ Thế Ninh, đồng thời cũng là địa điểm chuyên bán ma túy cho các con nghiện.

Tại đây, cơ quan công an đã thu giữ 3 túi nilon chứa heroin trọng lượng 15,197 gam; 7 túi nilon chứa ma túy tổng hợp Methamphetamine trọng lượng 39,488 gam, 2 cân tiểu ly điện tử, 100 vỏ túi nilon, 1 bộ đồ sử dụng ma túy đá, 1 xe mô tô, hơn 22 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Qua khai thác, Nhung và Ninh khai nhận mua ma túy của một người tên Khải ở Uông Bí sau đó chia ra các túi nhỏ để bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Mặc dù là người tàn tật, phải nằm một chỗ nhưng Vũ Thế Ninh đã triệt để lợi dụng điều này để thực hiện hành vi phạm tội. Ninh nằm 1 chỗ và sử dụng 1 cần tre để đưa ma túy và nhận tiền của các con nghiện qua khe cửa sổ, nhằm che mắt cơ quan chức năng.

Công an TP.Cẩm Phả thông tin thêm, 2 đối tượng Ninh và Nhung cặp kè, sống với nhau như vợ chồng nhằm mục đích phối hợp mua bán trái phép chất ma túy. Tụ điểm này đã hoạt động được một thời gian gây nhiều bức xúc trong nhân dân.

Vụ án đang được Công an TP.Cẩm Phả tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn