Không ai mạnh mẽ mà cuộc sống của họ lại đơn giảnLoading...

Không ai mạnh mẽ mà cuộc sống của họ lại đơn giản

Dù cho anh ấy bảo ổn, bạn cũng đừng bao giờ bỏ đi. Vì khi 1 chàng trai đủ dũng cảm nói "anh thấy mệt mỏi quá" nghĩa là họ đang bế tắc, đang sụp đổ, đang cần 1 ai ở bên thực sự. Có thể chẳng để làm gì cả, ngồi cùng nhau ngắm gió HN cũng được, vòng quanh mọi cung đường cũng được, làm điều gì ngớ ngẩn đi chăng nữa cũng được miễn là đừng để anh ấy 1 mình.

Sát gần lại lắng nghe anh ấy, chưa chắc bạn có thể giải quyết được vấn đềnhưng chàng trai này lúc đó chỉ cần chia sẻ thôi.

Trời lạnh thế này tự nhiên tôi nghĩ có cớ để nhắn tin nhắc ai đó mặc ấm nhưng chợt nghĩ có khi lại là quan tâm thừa thãi vậy nên lại thôi :)

Thật lòng đi, hôm nay bạn có mệt không?

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!