Lệ Quyên phải tháo sụn mũi vì nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Lệ Quyên phải tháo sụn mũi vì nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử.

Tối ngày 25/10, nữ ca sĩ Lệ Quyên phải phẫu thuật tháo bỏ sụn mũi do biến chứng và có nguy cơ cao nhiễm trùng dẫn đến hoại tử.

Đại diện Lệ Quyên chia sẻ: "Ai cũng biết chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải. Lệ Quyên rất lo lắng, đến gặp bác sĩ. Cơ thể của Lệ Quyên đang đào thải sụn cũ và bác sĩ chỉ định phải tháo sụn ra gấp".

"Các bác sĩ cho biết nếu không tháo sụn, vùng mũi có thể đối diện nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử và nguy hiểm tới tính mạng", vị đại diện này nhấn mạnh.

"Quá trình tháo sụn đã gắn quá lâu vào cơ thể rất đau đớn, nguy hiểm vì mất nhiều máu do sụn cũ liền vào thịt luôn rồi", đại diện này cho biết thêm.

Hiện tại theo như lời vị quản lý công bố, tình trạng của Lệ Quyên đã ổn định, vùng mũi mặc dù trải qua phẫu thuật nhưng vẫn tự nhiên, hài hòa và trẻ trung hơn. Song do vết thương lâu lành nên mũi vẫn còn sưng.


Lệ Quyên vốn định trì hoãn phẫu thuật lấy sụn nhân tạo vì không muốn trễ hẹn gặp khán giả. Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng, cô đã phải phẫu thuật vào tối hôm qua, ngày 25/10.


Phản ứng thích thú của người thân, bạn bè trước hình ảnh đời thường của nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Được biết trước đó, nữ ca sĩ "Đoạn tình" muốn trì hoãn lịch tháo sụn để đảm bảo kế hoạch biểu diễn đã có từ trước. Song, do tính chất nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe nên các bác sĩ yêu cầu cô cần tiến hành tháo sụn ngay lập tức.

Lệ Quyên là nghệ sĩ hiếm hoi ở showbiz Việt thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ. Khi mới nổi tiếng, nữ ca sĩ Hà thành từng tâm sự: "Tất cả mọi người trong gia đình Quyên đều có mũi đẹp, rất cao nhưng không hiểu tại sao riêng Quyên thì đây lại là điểm khuyết duy nhất. Nhưng vì công việc, mình lên hình, chụp ảnh, diễn trên sân khấu bởi vậy nên Quyên bắt buộc phải dùng đến thẩm mỹ. Quyên nhấn mạnh mình chỉ thẩm mỹ mũi".

Đáng tiếc, không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp như ý muốn sau những cơn đau đớn kéo dài, nhiều người phải chấp nhận sống với chiếc mũi, chiếc cằm bị biến dạng, phải sửa nhiều lần với nguy cơ hoại tử cao.

Trước Lệ Quyên, không ít các sao từng "khổ sở" về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt trường hợp của hot girl Kelly Trần, cô từng khiến công chúng giật mình khi công bố trong thời gian 2 năm đã phải chịu đau đớn nằm lên bàn phẫu thuật 5 lần để sửa chiếc cằm bị hoại tử và biến dạng trầm trọng do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.


Kelly Trần sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa chiếc cằm bị hoại tử.

Đã qua thời khán giả khó tính với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của nghệ sĩ, khi điều đó đã trở thành trào lưu và là con đường ngắn nhất biến ước mơ làm đẹp của mỗi người.

Minh Anh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn