Mất cắp máy ảnh ParisLoading...

Mất cắp máy ảnh Paris

Khi nhìn thấy tên trộm ( giữa) bị hai người bán quầy lưu niệm tại chân tháp Effel đuổi theo bắt được, tôi đã muốn lao vào song phi vào mặt, tẩn hắn một trận. Tiếc là hắn không phải kẻ lấy cắp đồ của tôi, thói quen nghề đưa điện thoại lên bấm chụp vài cái.

Trước đó 2 ngày, vào phút làm việc cuối cùng của tuần làm việc tại Paris, tôi đã bị đánh cắp bộ máy ảnh đắt giá của mình.
Trước khi tới Pháp, tôi đã được nghe nhiều lời khuyên cẩn trọng về nạn trộm cắp, ngay khi tới thì biết 1 anh bên V mất nguyên balo có laptop và hộ chiếu. Cẩn trọng hết mức, máy ảnh luôn đeo cổ và chưa bao giờ rời tay, ví tiền cùng hộ chiếu chưa từng rời túi ngực trong...

Vậy mà chỉ 10 giây ngắn ngủi trong căn phòng riêng ở cánh gà, 5 anh em đồng nghiệp ngồi kín xung quanh, tôi đứng lên cạnh quầy bar cách bàn đặt máy ảnh chỉ hơn 1m lấy 1 cốc coca, quay lại máy ảnh đã biến mất. Tất cả đều ngỡ ngàng và không thể nhớ nổi ai đã lẻn vào nhanh tới mức ấy và lấy mất. May là công việc đã kết thúc tốt đẹp trước đó.
Cảnh sát và an ninh Pháp thì quan liêu vô cùng...
Không ai nói hay được, hãy ở vào hoàn cảnh người mất rồi sẽ biết.
Sẽ nhất nhớ về Paris.

P/s: tưởng nước bạn như nào. Hóa ra nhanh tay hơn các đạo trích ở nước mình luôn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!