Nghệ An đã có một đêm vất vả khi liên tiếp 3 vụ hỏa hoạn diễn ra gần như cùng một lúc


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Ngày hôm qua (25/10), lực lượng PCCC Nghệ An đã có một đêm vất vả khi liên tiếp 3 vụ hỏa hoạn diễn ra gần như cùng một lúc ở ba khu vực khác nhau trên địa bàn tỉnh.


Đám cháy bùng phát tại khố 2 phường Vĩnh Tân đêm 25/10 (ảnh: VNExpress).

TTXVN đưa tin về một sự cố hỏa hoạn diễn ra tại xưởng sản xuất sofa, đệm mút của ông Trần Quang Tiền ở khối 2 phường Vinh Tân (TP.Vinh) vào 19h30 đêm 25/10. 7 xe cứu hỏa , một máy bơm và hơn 100 cán bộ chiến sĩ PCCC đã được điều động đến hiện trường để kiểm soát ngọn lửa.

Do thời tiết hanh khô cộng thêm việc xưởng sản xuất chứa nhiều vật liệu dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng, thiêu rụi toàn bộ nhà xưởng.

Khu vực cháy nằm trong ngõ bé nên lực lượng cứu hỏa gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và dập lửa.

Đến hơn 21h, đám cháy được khống chế, không để lây lan ra kho hàng phía sau và khu dân cư chung quanh. Toàn bộ đồ đạc, nguyên vật liệu trong nhà xưởng bị thiêu trụi, ước tính thiệt hại lên tới hàng trăm triệu đồng. Rất may không có thiệt hại về người.


Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã được kiểm soát (ảnh: VNExpress).

Gần như cùng thời điểm xảy ra sự cố trên, vào khoảng 19h40, lực lượng PCCC nhận được một thông tin về một vụ cháy khác ở trạm biến áp xã Văn Sơn, Đô Lương. Đội PCCC số 5 đã có mặt để kịp thời dập tắt đám cháy, không để ngọn lửa lan sang thùng dầu 450 lít.

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, một ngôi nhà khác tại đường Trần Bình Trọng, phường Đông Vĩnh, tại TP. Vinh cũng phát hỏa, yêu cầu sự ứng cứu của lực lượng chức năng. Thêm 2 xe cứu hỏa và hơn 20 cán bộ chiến sĩ khác được huy động đến dập lửa, theo ghi nhận của VTV.


Căn nhà cấp 4 bị đổ sập sau sự cố hỏa hoạn (ảnh: VNExpress). 

Nguyên nhân của các vụ cháy hiện đang được điều tra và làm rõ.

Trong thời gian gần đây hiện tượng hỏa hoạn liên tiếp xảy ra tại nhiều nơi trên địa bàn cả nước. Rạng sáng 25/10, một khu xưởng gỗ ở Đồng Nai cũng bốc cháy khiến hàng chục công nhân phải tháo chạy trong hoảng loạn.

Tôn Vỹ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn