Nghe tin bạn gái của con có thai, người mẹ nhẫn tâm bắt con trai mình lựa chọn giữa mẹ và con Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nghe tin bạn gái của con có thai, người mẹ nhẫn tâm bắt con trai mình lựa chọn giữa mẹ và con

**tâm sự của 1 bạn gái 20 tuổi gửi đến Hóng và nhờ Hóng đăng lên**

"Mình và bạn ấy cùng đi du học, lúc bạn ấy về nước nghỉ hè được 10 ngày thì cũng là lúc mình phát hiện mình có thai. Bạn ấy nói sẽ sang lại với mình, nhưng khi mẹ bạn ấy biết chuyện thì không cho sang nữa. Mẹ bạn ấy bắt chọn lựa giữa mẹ và con, còn dọa nạt mình nếu mình còn liên lạc với con trai cô ấy, bảo mình giữ đứa bé lại thì tự lo. Có bà nội nào mà nhẫn tâm như thế không ạ?

Và rồi bạn ấy cũng quyết định bỏ lại 2 mẹ con mình bên này, mẹ bạn ấy đi chùa thờ Phật mà ăn ở thất đức quá. Mình đang mang thai 5 tháng rưỡi, chỉ có 1 thân 1 mình nhiều lúc như bị trầm cảm luôn rồi. Dù không thích mình, thì cũng nên sống có tình người cũng nên thương đứa bé 1 chút vì nó không có tội"
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!