Người đàn ông đã bị đâm tử vong trong nhà nghỉ vì bị nghi ngờ ngoại tìnhLoading...
Một người đàn ông đã bị đâm tử vong trong nhà nghỉ vì bị nghi ngờ ngoại tình với vợ người khác.

Chiều 18/10, Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng tại xã Bình Mỹ khiến 1 người tử vong.


Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, người dân phát hiện một người đàn ông người dính đầy máu tháo chạy vào căn nhà trên đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.


Thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Đến khu vực sân vườn căn nhà này, người đàn ông trên gục xuống đất. Người dân vội chạy lại kiểm tra thì tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ người dân, trước khi bỏ chạy, người đàn ông này có xảy ra mâu thuẫn với một người khác tại nhà nghỉ A.M.. Nguyên nhân xung đột được cho là nạn nhân đã ngoại tình với vợ đối tượng gây án.

Sau khi gây án, đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Củ Chi có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!