Nhà hàng “Món ăn ngon đường phố” ở số 8 phố Kim Mã đã xảy ra sự cố cháy nổ nghiêm trọngLoading...
Một vụ hỏa họan vừa diễn ra vào trưa nay 22/10 trên địa bàn quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Theo ghi nhận của TTXVN, vào lúc 11h tại nhà hàng “Món ăn ngon đường phố” ở số 8 phố Kim Mã đã xảy ra sự cố cháy nổ nghiêm trọng. Vụ cháy tỏa ra những cột khói đen mù mịt, bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Người dân xung quanh sau khi phát hiện vụ việc đã thông báo cho lực lượng PCCC để nhanh chóng dập tắt ngọn lửa và ngăn đám cháy lan rộng. Vào 12h30 cùng ngày, ngọn lửa đã được kiểm soát.


Lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy (ảnh: Tiền Phong).

Trao đổi với báo Tiền Phong, một lãnh đạo công an quận Ba Đình cho biết, vụ cháy bùng phát tại khu vực bếp tầng 3 của cửa hàng trên. Vụ cháy làm hư hỏng nhiều tài sản bên trong của cửa hàng và bước đầu không có người bị thương vong.

Hiện tại nguyên nhân dẫn đến sự cố vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Tôn Vỹ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!