Nhóm cướp bắt con tin tạo thành lá chắn sống đối phó trước màn vây bắt của cảnh sátLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Các tay súng Brazil đã bắt 25 con tin và ép họ tạo thành một vòng tròn “lá chắn sống” đối phó trước cuộc vây bắt của cảnh sát sau khi kế hoạch cướp thất bại.

Theo RT, các tay súng ở Manaus, Brazil đã dùng 25 con tin làm lá chắn để thoát thân sau khi xông vào một cửa hàng cướp tài sản nhưng bất thành.

Sự việc diễn ra hôm 13/10, khi 5 kẻ có vũ trang, bịt mặt, định cướp tài sản ở một cửa hàng xổ số tại thành phố Manaus nhưng bị cảnh sát phát hiện.

Để thoát ra ngoài an toàn, chúng đã ép những người có mặt trong cửa hàng nắm tay nhau thành một vòng tròn bao quanh và vừa di chuyển vừa bắn chỉ thiên đe dọa.


Nhóm cướp bắt con tin tạo thành "lá chắn sống" đối phó trước màn vây bắt của cảnh sát.

Vụ bắt giữ con tin kéo dài nhiều giờ liền, trong đó 25 nạn nhân cùng nhóm cướp đi qua nhiều con phố ở Manaus. Các nhân chứng kể rằng những tên này mang theo súng trường, đèn khò và xăng.

Cảnh sát cuối cùng phong tỏa các con đường gần hiện trường, dụ nhóm cướp vào một ngõ cụt và khống chế chúng. 4 kẻ bị lực lượng bắn tỉa tiêu diệt và một kẻ bị bắt.

Juvenal Barbosa – một doanh nhân nằm trong số 25 người bị bắt làm con tin – kể lại: “Những tên đó xông vào đe dọa đốt cửa hàng nếu như két sắt không mở. Chúng rất lo lắng. Chúng muốn tiền và chúng lấy hết đồ đạc của tôi. Có 30-40 người trong cửa hàng lúc đó. Chúng bắt mọi người nằm xuống sàn”.

Cảnh sát trưởng, Đại tá Amadeu Soares, cho biết: “Không rõ vì sao nhóm nghi phạm lại quyết định thoát thân theo cách này. Nhưng lực lượng cảnh sát rất cẩn thận. Họ không có hành động đáp trả vì lo ngại cho tính mạng dân thường. Cảnh sát chỉ ra dấu cho các con tin đồng loạt nằm xuống, để lộ khoảng trống cho họ bắn nhóm cướp. Không có cảnh sát nào bị thương”.

Nguồn: Nguoiduatin.vn


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!