Những câu chuyện ma có thật: Truyện ma có thật ở Biên Hòa


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Những câu chuyện ma có thật: Truyện ma có thật ở Biên Hòa


Mình ở đây. Lúc giải toả có nghe nhiều chuyện tâm linh về khu nghĩa địa. Vì toàn là mộ cổ từ đời nào rồi. Chuyện cũng đã rất lâu mà... Bây giờ có căn nhà vừa có người tử tự theo mình nhớ là nằm trong khu vực mộ đó.

Chương trình kể truyện ma hôm nay, mời các bạn cùng nghe truyện ma có thật ở Biên HÒA: Nếu bạn từng sống ở khu vực này chắc chắn bạn sẽ biết, vì nó từng làm xôn xao một thời những ai đã từng sống ở đây. Tôi không nhớ chính xác thời điểm, cỡ trên 5 năm trở lên, chính quyền giải tỏa khu đất này. Chính ở khu đất này có một khu nghĩa địa, lúc này..

Ở Biên Hòa là đất chết ấy. An Bình hay Bửu Long đều kinh zị. 2017 về công tác ở đây, cũng bị. Ở đó có kbu nghĩa địa của người tiều trước giải phóng. Sau giải tỏa làm khu dân cư bửu long. Ở đây cứ 5h chiều liền xuất hiện 2 con chim gọi hồn, cứ bay đi gọi các hồn ma tụ tập đi quậy phá đến tận 3h sáng mới thôi kêu. Ở đấy có 1 cô gái thất tình, treo cổ tự tử, ko hiểu vì lí do gì mà vài mươi năm nay ko tan biến mà ngày 1 mạnh. Đến ngày tôi về nhận nhiệm vụ, người con gái này đã có thể hiện hình, camera an ninh cty quay thấy luôn, chúng tôi vừa nhìn camera vừa giỡn với những vong linh này vì mắt thường chưa nhìn thấy được. Cái này là có thật đấy, đất biên hòa là đất dữ, hiện tôi còn lưu clip quay được này. Ma quỷ vùng này quậy dữ lắm. 2017-2018 còn quậy phá ấy.


Nguồn: Em sợ ma