Những trường hợp không thể giải thích, sợ ma không nên đọc


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Sợ ma không nên đọc

Tao ko tin vào mấy chuyện tâm linh nhưng thỉnh thoảng tao gặp một vài trường hợp ko giải thích được.

1. Điện thoại tao reo tao bắt máy alo thì đầu bên kia đang nói chuyện bà ngoại bà nội gì đó đại khái là hai người đang trò chuyện với nhau và tao là người thứ 3 nghe vậy. Tao alo quá trời mà ko ai trả lời, chỉ nghe tiếng nói chuyện. Nhìn lại màn hình đt thì đt tao ko có hiện bất kì cuộc gọi nào, màn hình chờ hiển thị ngày tháng. Vậy mà áp vào tai thì lại nghe thấy người ta nói chuyện. (Đt tao xài hồi xưa là samsung nắp gập nha ko có vô mạng 3g,4g gì hết).

2. Tao đi ăn với chị tao ở Sobaeksan Nguyễn Thái Học. Hôm đó tao và chị tao đang đợi một ng chị nữa. Đợi khá lâu nên hai đứa lên phòng chờ (phòng kín ko có cửa sổ, trong phòng có một chậu cây), hai đứa tao gọi đt cho chị kia để hỏi xem chị kia bao giờ tới mà ko gọi đc cho chị đó. Rồi cái có tiếng nói như vọng ra từ điện thoại:”Chị tới rồi!”.
Tao và chị tao cùng quay qua nhau:”Bộ gọi đc cho bả rồi hả?”
Tao nói đâu có gọi đc đâu tưởng chị gọi. Và chị tao cũng nói đâu có gọi đc tưởng là tao gọi. Hai đứa tao đều ko gọi đc và hai đứa đều nghe thấy tiếng trả lời đó. Vậy ai? Hay cái cây? :)) đang suy nghĩ thì đm bà chị kia đẩy cửa vô:”Chị tới rồi!”.
Tao thề cái giọng bả với cái giọng mà tao và chị tao nghe đc y changgggg!!!

3. Tao đi Đà Nẵng với gia đình. Nhà tao bay chuyến đêm, lúc đấy là 12h khuya. Tao với anh hai tao ngồi mà cứ nghe tiếng chuông đt, tao với anh tao còn chửi đt đứa nào reo inh ỏi cả tiếng rồi mà ko bắt máy đi ồn quá. Xong một hồi tao phát hiện là tiếng chuông vang ra từ balo của thằng anh tao. Tao chửi nó một trận là đt mình reo mà còn ko biết hả? Xong anh tao nói là anh tao ko có cái nhạc chuông như vậy. Rồi nó lấy đt nó ra hoàn toàn ko có cuộc gọi đến nào cả mà chuông vẫn cứ reo nhé :)) tao với nó kiếm đường để tắt mà ko đc. Tao lấy đt tao gọi cho nó thì mới tắt chuông hahaaha.

4. Tới Đà Nẵng, tao với thằng cháu đi dạo trên đường đoạn ks Park Hyatt. Đang đi thì tao nghe thấy 1 đoạn nhạc tiếng anh. Lạ lùng là xung quanh ko có ai cả cũng ko có loa phát gì hết. Tao hỏi cháu tao có nghe thấy ko nó bảo có và nó cũng thắc mắc giống tao là ko biết nhạc từ đâu ra. Tao bảo nó gọi chị tao đang ở trong ks đi ra ngoài thử coi có nghe ko. Chị tao đi tới thì tiếng nhạc cũng mất luôn!

5. Hồi hơn 10 năm trước thời còn blog360 tao có thằng bạn quen online thôi. Nó ở Hải Phòng, tao SG, mà tụi tao hay nói chuyện lắm, tao gửi cả quà tao thêu móc khoá tặng nó, còn hứa là sẽ gặp nhau ở ngoài cơ.
Bỗng 1 ngày tao bị hack nick thế là tao bỏ chơi yahoo tầm hơn 1 năm rồi tạo nick mới. Xưa nick email yahoo của tao có liên kết với email 1 người anh cũng quen trên mạng, anh ấy add nick mới tao và bảo là có người gửi email cho tao và tìm tao. Đại loại là: “Cậu ở đâu? Sao lại mất tích vậy? Giận tớ à?” 🙂 Và cứ đều đặn gửi email tìm tao như vậy. Thật sự xúc động luôn ko ngờ từng ấy năm có người lại tìm tao... trong khi tao quên mặt nó luôn ấy chứ.
Rồi tao xin nick nó và tụi tao kể cho nhau nghe trong từng ấy thời gian hai đứa làm gì. Nó gửi tặng tao cây thước và cục gôm khắc tên tao mà nó tự làm. Nó làm từ lâu rồi mà lúc xin địa chỉ thì tao mất tích. Khoản thời gian tao nói chuyện lại với nó cũng là lúc thi tốt nghiệp nên tao bảo sẽ tạm offline vài bữa để ôn.
Tao còn nhớ rõ nó dặn:”Offline ôn bài chứ đừng mất tích nữa nha!”
1 tuần sau tao online lại thì tao thấy nó gửi tin nhắn cho tao báo đã đậu tốt nghiệp rồi. Vì quyết tâm gặp tao nên nó nộp vào thi ĐH trường ở SG luôn. Tao thật sự rất vui. Tao nhắn cho nó nhiều điều lắm nhưng ko thấy trả lời. Tao chờ 1 ngày, 2 ngày, rồi 2 tuần, vẫn ko thấy hồi âm.
Sau tao vào blog360 của nó để xem thì lướt cm thấy bạn bè nó vào R.I.P. Tao tưởng là đùa. Tao kéo coi hết từng cm, 1 người, 2 người, 3 người... Tao bắt đầu thấy sợ. Tao gửi tin nhắn cho những nick bạn nó trong blog360 để hỏi thăm về nó (giai đoạn này tao ko có xài dt nên ko xin sdt nó) Đến cái nick thứ 7 thì nick đó mới reply tin nhắn của tao và bảo là nó mất thật vì chết đuối... tao hỏi mất lâu chưa thì bạn nó bảo cả tháng rồi, ra sông chơi với 6 đứa bạn, cầu sập, mấy đứa kia biết bơi, có nó ko biết nên chết...Tao không ngờ lần này người chơi trò mất tích luôn lại là nó....
Thỉnh thoảng tao có cảm giác có người đi theo, có người bảo vệ tao. Chắc là thằng bạn tao nhỉ?

Chuyện tao kể là có thật nha chứ tao ko bịa ra nhé 🙂 lâu lâu có chuyện thú vị vậy đó. Còn tụi mày sao?

Share: Quỳnh Quỳnh/Hội Khẩu Nghiệ Hội Nhiều Chuyện