Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân thất bại


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân thất bại với nhà sản xuất Quang Huy sau nhiều năm chung sống.

Trước tuyên bố của Quang Huy về chuyện ly hôn của anh với vợ là ca sĩ Quỳnh Anh, cho đến tối ngày 24/10 Phạm Quỳnh Anh mới lần đầu lên tiếng.


[Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh hẹn hò bạn bè, thưởng thức âm thanh an nhàn của cuộc sống]

Giọng ca "Bụi bay vào mắt" chia sẻ: "Một đoạn đường dài vừa rẽ lối. Thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã có từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất".

Cô nói thêm: "Quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ, chúng tôi quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng dần ổn định. Chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân của nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt".

Và nhân đây, Quỳnh Anh hi vọng các phương tiện truyền thông sẽ ngừng đưa tin về chuyện riêng tư của gia đình nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau 10 năm yêu nhau. Sau khi kết hôn, Quỳnh Anh tạm thời rời xa ánh đèn sân khấu để phụ giúp chồng trong kinh doanh và quản lý.

Giữa năm 2017 cặp đôi đình đám này dính tin đồn "cơm không lành canh không ngọt" nhưng khi đó nhà sản xuất Quang Huy đã một mực phủ nhận.

Khi quay trở lại với sự nghiệp ca hát, Phạm Quỳnh Anh cũng thường xuyên bị hỏi về cuộc hôn nhân với Quang Huy. Tuy nhiên, cô chọn cách im lặng hoặc nêu lý do để không đưa ra câu trả lời.

Đến đầu năm 2018, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không còn xuất hiện chung trong các dự án công việc. Nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm mới và tự lo chiến lược quảng cáo.

Cuối tháng 9, Phạm Quỳnh Anh đã khóc khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại. Thời điểm này hai người đã sống ly thân.

Ngày 22/10, Quang Huy chính thức lên tiếng xác nhận tình trạng "đường ai nấy đi" với Phạm Quỳnh Anh, đồng thời tiết lộ anh và cô đã sống ly thân 1 năm.

Thời điểm hiện tại khi đang chờ tòa án đưa ra quyết định, Phạm Quỳnh Anh nuôi con gái út Tuệ An còn bé Tuệ Lâm sống cùng Quang Huy.

Minh Anh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn