Nữ sinh ném con từ tầng 31 xuống đất từng 2 lần phá thai


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tại cơ quan công an, V.A khai nhận đã có con với bạn trai cũ từ 8 tháng trước. Trước đó, V.A đã từng 2 lần có thai nhưng đều bỏ thai.

Ngày 23/10, Công an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án về tội Giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo Điều 124 Bộ luật Hình sự sau vụ việc nữ sinh ném con mới sinh từ tầng 31 chung cư Linh Đàm, Hà Nội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 18/10 Đinh Thị V.A. (SN 1997, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) hiện đang là sinh viên năm 4 của trường đại học Văn hóa Hà Nội đến nhà bạn trai là Lê Ngọc D. (SN 1996) ở tầng 31 chung cư HH2 Linh Đàm.

Sau đó, đến khoảng 20h cùng ngày, V.A có dấu hiệu đau bụng sắp sinh nên đã vào nhà vệ sinh để đẻ. Lúc này, khi sinh cháu bé, thấy con không thở và không khóc, nghĩ con đã chết nên V.A đã cho bé vào túi nilon thả xuống dưới đất qua cửa sổ nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, sự việc đã được người dân phát hiện và trình báo đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an quận Hoàng Mai nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.


Nữ sinh V.A. khai nhận từng 2 lần bỏ thai.

Tại cơ quan công an, V.A khai nhận cháu bé là con bạn trai cũ tên Trần Tiến S.. V.A khai nhận cô có thai được khoảng 8 tháng. Trước đó, V.A 2 lần có thai với S. nhưng cả 2 lần V.A đều bỏ thai.

Đến tháng 4/2018, V.A quen biết và yêu Đỗ Tiến Th. (SN 1988, trú tại Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội), hiện là sinh viên một trường đại học. Cũng thời gian này, V.A biết mình có thai với S. nhưng vẫn quan hệ tình cảm với Th. Bản thân Th. không biết sự việc này. Yêu được 1 thời gian thì V.A. và Th. chia tay.

Đầu tháng 10/2018, V.A có người yêu mới là Lê Ngọc D. (SN 1996, hiện ở P3112 HH2A Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). Ngày 18/10, khi đang ở chung cư của D. thì xảy ra vụ việc trên.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn