Đồng Nai: Đi câu cá người đàn ông bị sét đánh cháy đenLoading...
Thi thể một người đàn ông cháy đen nghi bị sét đánh trong lúc câu cá, được người dân phát hiện ở khu vực Miếu Ông bên sông Đồng Nai.

Tối ngày 23/10, Công an quận 9, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra làm rõ cái chết bất thường của một người đàn ông nghi bị sét đánh.

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, người dân tại khu vực Miếu Ông bên sông Đồng Nai, phường Long Bình, quận 9 trong lúc về nhà thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới gốc cây. Tiến lại gần kiểm tra, mọi người tá hoả tri hô khi nhận thấy người này đã chết và trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.


Khu vực người dân phát hiện thi thể người đàn ông.

Công an quận 9 nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm điều tra vụ việc. Tại hiện trường, ghi nhận ban đầu cho thấy nạn nhân mặc áo mưa bên ngoài, bên trong mặc quần lửng, áo sơ mi. Cạnh thi thể là một bộ cần câu đang cất dở và chiếc xe máy biển số tỉnh An Giang.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Theo người dân địa phương, trước thời điểm phát hiện thi thể người đàn ông, trời mưa lớn, giông kèm theo sấm sét. Nhiều người cho rằng có thể trong lúc thu gom cần câu để chạy mưa thì người này đã bị sét đánh trúng dẫn đến tử vong.

Trong tối cùng ngày, Công an quận 9 bước đầu xác định danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Bảo T. (SN 1985, quê tỉnh An Giang). Hiện thi thể người này đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...