Đột kích nhà hàng, phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Trong đêm, hàng chục chiến sĩ cảnh sát bất ngờ ập vào nhà hàng, phát hiện nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang phục vụ khách. Ngoài ra, 2 nữ tiếp viên khác của nhà hàng đang bán dâm cho khách tại khách sạn gần đó cũng bị bắt quả tang.

Ngày 25/10, lãnh đạo Công an quận 1, TP.HCM đang tiến hành lập hồ sơ để xử lý hành vi của nhà hàng Thành Vinh (đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1).


Tiếp viên nữ ăn mặc hở hang tiếp khách.

Trước đó, vào đêm 24/10, hàng chục Công an quận 1 ập vào kiểm tra bên trong nhà hàng Thành Vinh. Tại các phòng VIP của nhà hàng, cảnh sát ghi nhận nhiều nữ tiếp viên mặc hở hang đang đùa giỡn khiếm nhã với khách nhậu và người hát karaoke.

Cùng thời điểm trên, lực lượng chức năng cũng ập vào khách sạn Em & Mi cách đó vài chục mét, bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Các cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Thành Vinh.

Theo lời khai của nữ tiếp viên, nhà hàng có nhiều quản lý tiếp viên. Phải là khách quen và có giới thiệu, người quản lý mới điều tiếp viên đến phục vụ. Sau khi ăn nhậu, khách có nhu cầu mua dâm thì trả chi phí cho người quản lý. Tiếp đó, tiếp viên sẽ “vui vẻ” cùng khách với giá 2 triệu đồng/lượt.

Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ một số đối tượng có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm, đồng thời lập biên bản tiến hành xử lý nhiều lỗi vi phạm của nhà hàng này để tiếp tục điều tra.

Nguồn: Nguoiduatin.vn