Phá ổ nhóm ma túy của cặp đôi bén duyên từ cái chết trắng


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đều là những con nghiện ma túy có tiền án, “mèo mả gà đồng” gặp nhau, Tính và Thắng “bén duyên” với nhau, hình thành nên “cặp bài trùng”, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho hàng chục gia đình.

Ngày 22/10, đại diện Công an huyện An Lão, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ, tạm giam 2 đối tượng Đặng Thị Tính (SN 1962, trú tại thôn An Luận, xã An Tiến, huyện An Lão) và Bùi Văn Thắng (SN 1973, trú tại thôn Tân Linh, xã Minh Tân, huyện Kiến Thụy, cùng TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


Thôn An Luận, xã An Tiến, nơi "vợ chồng" Tính bán ma túy cho hàng chục con nghiện sử dụng hàng ngày.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, qua công tác nghiệp vụ, đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện An Lão đã phát hiện Đặng Thị Tính, là đối tượng nghiện ma túy có thâm niên, từng có 1 tiền án 4 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Sau khi ra tù về địa phương, đối tượng Tính quen biết và sống với con nghiện Bùi Văn Thắng như vợ chồng. Hằng ngày, tại nhà Tính, đối tượng Thắng trở thành trợ thủ đắc lực giúp Tính bán ma túy cho các con nghiện.

Từ cuối tháng 9/2018, hoạt động mua bán trái phép chất ma túy của đối tượng Tính ngày càng tinh vi, trắng trợn hơn. Con nghiện từ các nơi kéo về đây mua ma túy, gây nhức nhối trong dư luận quần chúng nhân dân.

Đã có thâm niên và “kinh nghiệm” trong việc mua bán chất ma túy, sau khi ra tù, đối tượng Tính trở nên rất tinh vi trong việc buôn bán ma túy. Nhằm che mắt hàng xóm và cơ quan công an, các đối tượng chỉ bán ma túy cho khách quen, biết mặt, biết tên, đã nhiều lần mua ma túy.

Khu nhà của Tính luôn cổng kín cao tường, cửa sắt luôn khóa chặt, chỉ mở cho khách quen đến giao dịch qua khe cửa nhỏ hoặc đón người vào trong trao đổi tiền hàng.

Xác định thời điểm phá án đã chín muồi, ngày 17/10, Công an huyện An Lão đã ập vào bắt gọn đối tượng Tính và đối tượng Thắng tại nhà của Tính, khi bọn chúng đang mua bán trao đổi ma túy với các con nghiện.

Tại đây, cơ quan công an đã tạm giữ 49 đối tượng nghiện từ các huyện An Lão, Tiên Lãng, An Dương (TP.Hải Phòng), Tứ Kỳ và Thanh Hà (Hải Dương) đến mua ma túy tại nhà Tính. Các đối tượng thường xuyên tụ tập đến nhà đối tượng Tính từ sáng sớm để mua ma túy thỏa mãn cơn nghiện.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Thị Tính, lực lượng công an thu giữ số lượng lớn ma túy và nhiều tang vật khác liên quan đến vụ án. Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ án đang được Công an huyện An Lão tiếp tục điều tra mở rộng, phân loại các đối tượng, xử lý theo luật định.

Nguồn: Nguoiduatin.vn