Phát hiện bóng ma trong cơn bão Florence đổ bộ vào Bắc Carolina, Mỹ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Một người đàn ông khẳng định đã ghi lại hình ảnh của bóng ma "Người Xám" huyện thoại khi cơn bão Florence đổ bộ vào Bắc Carolina, Mỹ.

Theo các câu chuyện truyền miệng của người dân ở vùng lân cận Nam Carolina, "Người Xám" sẽ xuất hiện trong mưa bão để cảnh báo người dân về sự tàn phá sắp xảy ra.


Bóng người đi bộ dọc một bến tàu khi trời đang nổi giông bão.

Nhân vật này được cho xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1822, sau đó là trước khi cơn bão Hurelane Hazel đổ bộ vào năm 1954 và gần đây nhất là trước cơn bão Hugo càn quét nước Mỹ năm 1989.

Mới đây, tài khoản YouTube Ghost Guys Go đăng tải đoạn video ghi lại một bóng người đi bộ dọc một bến tàu khi trời đang nổi giông bão. Chủ nhân đoạn clip cho rằng cái bóng trong video chính là nhân vật "Người Xám" huyền thoại.

Theo truyền thuyết, "Người Xám" là một thủy thủ trẻ tuổi đang trở về đảo Pawleys trong một cơn bão để cầu hôn người yêu. Tuy nhiên, trên đường tới nhà người yêu, anh bị ngã từ trên yên ngựa rồi rơi xuống một đầm cát lún và chết.

Người thủy thủ đã chết trước khi kịp ngỏ lời với người yêu. Sau đó, anh hiện lên báo mộng cho người yêu của mình, nói với cô hãy cùng gia đình rời khỏi hòn đảo ngay lập tức. Ngay sau khi cô gái và gia đình rời khỏi hòn đảo thì một cơn bão lớn ập tới, cướp đi mạng sống của rất nhiều người. Gia đình cô may mắn sống sót, không chỉ có vây, đồn điền ven biển của họ cũng không bị suy suyển gì.Theo VTC
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!