Quỳnh búp bê tập 20: Cảnh được xác thực đã chết, Quỳnh mất dấu tìm con


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Quỳnh búp bê tập 20: Đáng thương cho Quỳnh, cùng lúc đón nhận hai hung tin, người thương thực sự đã chết và mất dấu vết tìm kiếm con trai.

Hành trình tìm lại con của Quỳnh ngày càng nhiều chông gai, những tưởng đã thấy con ngay trước mắt nhưng giấc mơ đoàn tụ lại nhanh chóng tan biến.

Trong tập 20 Quỳnh búp bê, sau khi thuyết phục được Quỳnh lên vùng cao làm từ thiện theo truyền thống của công ty, Thịnh và Quỳnh dần trở nên thân thiết hơn.

Quỳnh đã gặp lại Nghĩa và đón nhận thông tin xác thực rằng Cảnh thực sự đã chết. Trước đó, Nghĩa và đàn em cùng vào sinh ra tử với Cảnh lần đến chỗ mà Lai hay lai vãng, hành hung để ép Lai phải khai nhận. Hắn thừa nhận đã dàn dựng vụ Cảnh bị tàu đâm, vì tận mắt chứng kiến cảnh đó nên Lai bị ám ảnh. Đó là lý do hắn quay trở lại mộ của Cảnh để thắp hương cho anh vào ngày giỗ. Cũng nhờ đó mà Quỳnh phát hiện ra Vũ là kẻ chủ mưu bắt cóc con của Quỳnh, khiến mẹ con cô ly tán.


Quỳnh đau lòng khi biết Cảnh thực sự đã chết.

Số phận vừa mỉm cười với Quỳnh khi cô gặp được Thịnh, hết lòng giúp đỡ cô tìm lại máu mủ của mình, nhưng ngay sau đó lại vội dập tắt hy vọng trong cô. Nhờ Thịnh mà Quỳnh tìm được chủ nhà được cho là nhận nuôi con trai của cô, nhưng họ phủ nhận việc từng nhận nuôi trẻ từ cô nhi viện. Họ cung cấp thêm cho Quỳnh chút thông tin mờ nhạt, rằng người chủ nhà trước họ đã từng nhận nuôi một đứa bé trai, nhưng sau khi bán nhà họ đã chuyển qua Nhật sinh sống.


Tưởng sẽ tìm được manh mối của con trai, nhưng Quỳnh suy sụp khi biết tin người được cho là có nhận nuôi bé trai đã đi Nhật.

Quỳnh suy sụp vì mất dấu con. Từ ngày thoát khỏi Thiên Thai, Quỳnh luôn bị ám ảnh bởi đứa con trai mất tích và không ngừng canh cánh ngày mẹ con đoàn tụ. Nhưng khi nghe Thịnh phân tích về những phát sinh khi tìm được con khiến cô lại trăn trở.

Dù sao, Thịnh vẫn muốn giúp Quỳnh tìm lại được người thân của cô cho dù anh không biết rõ người mà Quỳnh luôn tìm kiếm là ai. Anh đã nhờ tới Vũ, vì Vũ đã nhận ra Quỳnh vậy nên anh ta phản đối, cả hai xảy ra cãi vã.


Bên cạnh đó, Vũ cho người theo dõi Quỳnh, tay sai của hắn lấy được điện thoại của Quỳnh đưa cho Vũ. Khi nhìn tấm ảnh chụp chung với con của Quỳnh, mặt Vũ biến sắc. Phải chăng, có mối liên quan nào đó giữa hình ảnh đứa trẻ trong vòng tay Quỳnh và đứa bé Vũ đang nuôi?


Quỳnh bần thần khi mất điện thoại chứa hình ảnh của con.

Tạm thời ngừng tìm kiếm con mất tích, Quỳnh trở về quê của Lan để tìm chị sau nhiều ngày mất liên lạc. Nhưng người dân ở đây nhận ra Quỳnh, họ xua đuổi, gia đình của Lan giấu nhẹm chuyện chị bị tai nạn nghiêm trọng. Tuy Quỳnh cảm nhận được điềm không hay, nhưng vẫn phải ngậm ngùi trở về thành phố với nỗi băn khoăn trong lòng.

Tập 21 Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30, ngày 29/10 trên kênh VTV3.

Hà Trang
Nguồn: Nguoiduatin.vn