Rùng rợn câu chuyện Oan Hồn 3 cô gái trên đèo Bảo LộcLoading...

Rùng rợn câu chuyện Oan Hồn 3 cô gái trên đèo Bảo Lộc


Khúc cua này khoảng 15 năm về trước mới ghê. Vừa nhỏ vừa cua như khuỷu tay rất lạnh xương sống mỗi khi đi du lịch Dalat.

Linh hồn người đã khuất là có o phải bàn cãi nhưng ở đây tai nạn là do ý thức lái xe kém,nếu có ai thấy được linh hồn của 3 cô này không thì o biết nhưng hễ tai nạn là đổ lỗi cho họ là bậy bạ lắm thời gian này rất nhiều trẩu phượt chạy xe háo thắng ý thức kém cõi thì sao tránh được tái nạn chứ, tôi có dịp quá lại đèo này nhiều lần thấy o có gì nguy hiểm cả nếu ai cũng ý thức lái xe cần thận thì tai nạn đáng tiếc sẽ o xảy ra nhé,tôi rất thích những cung đường đèo vì cảnh rất đẹp và hùng vĩ cộng với không khí mát mẻ trong lành tôi rất thích khí hậu ở lâm đồng rất thích!!!


Nguồn: Youtube.com

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!