Shipper đối mặt 15 năm tù vì khạc nhổ vào pizza của khách


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Nhân viên giao hàng Thổ Nhĩ Kỳ bị buộc tội gây nguy hiểm cho mạng sống của người khác bằng cách bỏ chất độc hoặc làm hỏng thức ăn.


Người giao hàng bị bắt quả tang có hành động xấu xí với đồ ăn của khách

Burak S, nhân viên giao hàng 18 tuổi ở thành phố Eskisehir, bị sa thải và bắt giữ sau khi khách hàng Huseyin Alyuz tố cáo anh này có hành động khạc nhổ vào hộp pizza do ông đặt mua, The Sun đưa tin hôm 8/10.

Trước đó, camera an ninh ở khu căn hộ của ông Alyuz ghi lại được hình ảnh Burak mở hộp bánh pizza bên hông tòa nhà và ghé sát vào hộp bánh khi lấy điện thoại ra chụp ảnh. Burak sau đó mang bánh đến căn hộ trên tầng 5 của ông Alyuz. Cháu trai đồng thời là hàng xóm của ông Alyuz, Cagatay Ehe, đã xem được video trên và báo với chú của mình. Ông Alyuz sau đó báo cảnh sát và công ty bánh pizza.

Theo luật của Thổ Nhĩ Kỳ, Burak có thể bị buộc tội "gây nguy hiểm cho mạng sống của người khác bằng cách bỏ chất độc hoặc làm hỏng thức ăn" và có thể bị xử từ hai đến 15 năm tù giam.

Tuy nhiên, tại tòa, Burak khai không nhổ vào pizza mà chỉ mở hộp để kiểm tra xem đồ ăn của khách có bị hư hỏng hay không do trước đó anh này gặp tai nạn trên đường.

"Tôi nghe kể khách đặt pizza đã mắng chửi đồng nghiệp của tôi - Aylin. Tôi nghĩ ông ta là một khách hàng có vấn đề. Tôi mở hộp chỉ để kiểm tra xem pizza còn nguyên vẹn không và chụp một bức ảnh bằng điện thoại di động để gửi cho Aylin. Tôi hoàn toàn không khạc nhổ khi mở hộp", Burak nói.

Trong khi đó, Alyuz trình bày tại tòa: "Tôi gọi cho cửa hàng để đặt một chiếc bánh pizza. Đó là cuộc điện thoại 2 phút, tôi không hề chửi mắng ai cả. Nghi phạm đưa pizza cho tôi. Tôi mở hộp và ăn hai lát. Nhưng Cagatay Efe gửi cho tôi một tin nhắn bảo 'không ăn pizza'. Tôi gọi cho Cagatay thì cậu ấy nói rằng chàng trai giao hàng đã nhổ vào pizza. Khi kiểm tra camera an ninh, tôi nhận ra nghi phạm đúng là đã làm vậy".

Hiện tòa án hình sự Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vụ án đến tháng 2 năm sau để chờ chuyên gia pháp y đánh giá nguy cơ ông Alyuz mắc bệnh từ miếng pizza.

Tùng Anh
Nguồn: Ngoisao.net