Thông tin 4 người trong 1 gia đình treo cổ vì nợ nần khiến nhiều người đau xót


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Liên quan đến vụ 4 người trong cùng 1 gia đình treo cổ tử vong ở Hà Tĩnh, người thân liên tục khẳng định gia đình anh Th. vì vay nợ nặng lãi dẫn đến cùng quẫn thì người cho vay tiền đã phủ nhận thông tin này.

Sáng ngày 20/10, người dân xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện 4 người trong gia đình anh Nguyễn Tiến Th. (29 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ. Ngoài anh Th. còn có chị Nguyễn Thị Huyền Th. (24 tuổi, vợ anh Th.) và hai người con là Nguyễn Đăng Kh. (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Tr. (4 tuổi).

Liên quan đến vụ việc này, Trí Thức Trẻ đưa tin, anh Th. mồ côi cha mẹ từ nhỏ, gia đình anh thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Chị gái anh Th. là chị Nguyễn Thị L. (30 tuổi) kể lại, cách đây không lâu, anh Th. ăn trộm của người dân ở Quảng Bình một chiếc điện thoại 5 triệu đồng và bị công an bắt.

Ông Nguyễn Văn H. (51 tuổi), bố chị Th. cho biết, trong quá trình điều tra vụ ăn trộm điện thoại, anh Th. được một người cùng xóm hỗ trợ một số khoản tiền trong quá trình giải quyết hậu quả vụ án.


Thông tin gia đình anh Th. tử vong vì nợ nần khiến nhiều người đau xót,

Theo lời ông H., hơn 1 tuần nay, ngày nào ông cũng thấy có người đến nhà anh Th. đòi 70 triệu đồng. Vì không có tiền trả, họ bắt anh Th. phải trả lãi một ngày 300.000 đồng. Sau khi xảy ra chuyện, họ vẫn đến đòi tiền.

"Cũng vì người hàng xóm này gần đây hay đến đòi Th. tiền, có ngày 2 lần nên con tôi mới bị áp lực để đi đến quyết định kết thúc cuộc đời của cả vợ con”, ông H. nói trên Đất Việt.

Tuy nhiên, trước những thông tin cho rằng gia đình anh Th. treo cổ vì áp lực nợ nần, trên báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn X. (36 tuổi), trú xóm Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), người cho vợ chồng anh Th. vay 77 triệu đồng, phủ nhận thông tin lấy lãi.

Theo anh X., anh không phải là người bảo lãnh cho anh Th. trong vụ bị bắt vì ăn trộm điện thoại. Trong 2 ngày, vợ anh Th. vay anh X. tổng cộng 77 triệu đồng. Sau đó, anh X. viết giấy vay nợ và yêu cầu vợ anh Th. ký. Mấy ngày sau khi anh Th. tại ngoại, anh X. có sang nhà bảo anh Th. kí thêm để anh Th. có trách nhiệm.

Anh X. cũng khẳng định: "Lúc cầm tiền của tôi, vợ Th. có hỏi tôi lấy lãi không nhưng tôi trả lời luôn là chỉ cho vay ngắn ngày nên không có chuyện tôi lấy lãi 300.000 đồng/ngày”.

Anh X. cho biết, thông tin bố vợ anh Th. nói về số nợ ảnh hưởng đến công việc của anh rất nhiều.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn