Tìm người thân đang lưu lạc tại Hải PhòngLoading...

Tìm người thân đang lưu lạc tại Hải Phòng

Hôm nay tôi chia sẻ bài này với tất cả tình thương và mong có được sự đồng cảm, chia sẻ và giúp đỡ của tất cả anh em, bạn bè gần xa cũng như anh em cộng đồng mạng.

Cháu tôi hiện đang bị bệnh và thần kinh không được ổn định, ngày hôm qua mẹ cháu đưa cháu xuống Hải Phòng khám bệnh, trong lúc mẹ cháu không để ý, cháu đã bỏ đi và tự bắt taxi, theo như lời kể của người tài xế thì lúc xe đi được khoảng 2km, thấy cháu không có tiền nên người tài xế đã cho cháu xuống xe.

Khi đi cháu mặc áo cộc, quần dài, đi dép lê. Vì vậy kính mong tất cả anh em bạn bè hãy chung tay giúp sức cho gia đình tôi bằng cách hãy chia sẻ bài viết này giúp gia đình tôi có thể sớm tìm ra cháu. Nếu có thông tin gì xin mọi người liên lạc vào sđt 0983.450.655 (số của mẹ cháu) và 0962.766.766 (số của em trai cháu). Hoặc nếu có ai thấy cháu tôi xin hãy báo cho cơ quan chính quyền gần nhất và liện hệ ngay cho gia đình để kịp thời đưa cháu về.

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!