Tin nóng: Kẻ đâm gục bà chủ tiệm gạo hung hăng tấn công cả những người can ngănLoading...
Khi bà H. đang bán gạo thì bất ngờ một người đàn ông chạy xe máy đến cửa hàng, cầm dao lao vào và đâm gục người phụ nữ này.


Đối tượng Ngô Xuân Hùng đâm gục bà chủ tiệm gạo.

Nạn nhân là bà Đặng Thị H. (40 tuổi), trú đường Lê Hồng Phong, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), chủ quán gạo Nghĩa Hòa trên đường Ngô Gia Tự, phường Tân Lập.

Zing đưa tin, theo nhân chứng, khoảng 8h15, bà H. đang bán gạo thì một người đàn ông chạy xe máy đến, tay cầm con dao xông vào tiệm. Người này dùng tay kẹp cổ bà H., tay kia dùng dao đâm vào bụng, ngực người phụ nữ này.

Thấy vậy, nhiều người dân can thiệp, dùng gạch đá tấn công hung thủ. Tuy nhiên, người đàn ông này chống trả quyết liệt.

Nhận tin báo, công an có mặt tại hiện trường, cùng người dân khống chế người này. Bà H. nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa cho hay, bà H. đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin trên báo Công Lý, sáng 22/10, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) tạm giữ Ngô Xuân Hùng (44 tuổi), trú đường Đồng Nai, phường Phước Hải vì liên quan đến vụ việc trên.

Thông tin từ người nhà nạn nhân, Hùng từng làm thuê cho tiệm gạo của bà H. và mới nghỉ việc được 1 tháng nay.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!