Tin nóng - Phát hiện thi thể nổi lềnh bênh trên sông Đồng NaiLoading...
Đang trong chèo thuyền trên sông Đồng Nai, người dân tá hoả phát hiện một thi thể nam nổi lềnh bềnh trên mặt nước và đang trong quá trình phân huỷ.

Chiều 16/10, lực lượng chức năng Công an quận 9, TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện xác chết một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ, nổi trên khúc sông Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân đi thuyền trên sông Đồng Nai đoạn qua phường Long Bình, quận 9 thì nhìn thấy một vật lạ nổi lềnh bềnh trên sông. Lại gần kiểm tra thì tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huy nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.


Hiện trường nơi phát hiện xác chết.

Nhận thông tin, Công an phường Long Bình và Công an quận 9 có mặt tiến hành vớt thi thể nạn nhân để làm rõ vụ việc. Ghi nhận tại hiện trường, nạn nhân là nam giới, mặc quần jean màu đen, áo sơ mi màu đen có họa tiết, đầu tóc kiểu đầu đinh.

Trên người nạn nhân, công an tìm thấy một chứng minh nhân dân có tên Nguyễn Tiến Tài (SN 1990, quê Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Hiện thi thể đã được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa để khám nghiệm tử thi. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!