Tin nóng: Tìm thấy một phụ nữ trẻ nghi là mẹ cháu bé tử vong ở chung cư Linh ĐàmLoading...
Sáng ngày 19/10, trao đổi với Người Đưa Tin, đại diện Công an phường Hoàng Liệt cho biết đã tìm được người nghi là mẹ trong vụ bé sơ sinh rơi ở khu đô thị HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong đêm qua.

Theo đó, sáng ngày 19/10, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Công an phường Hoàng Liệt cho biết, đã tìm được người nghi là mẹ bé sơ sinh rơi từ chung cư xuống đêm qua ở khu đô thị HH Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn không thể tìm thấy gia đình cháu bé. Cho đến sáng sớm nay 19/10, một phụ nữ nghi là mẹ cháu bé đã được lực lượng công an tìm thấy.

“Sáng sớm hôm nay, chúng tôi đã tìm thấy người phụ nữ nghi là mẹ cháu bé. Tuy nhiên để xác minh đích thực thì vẫn phải tiến hành bước xét nghiệm ADN. Hiện, sức khỏe của người phụ nữ này đang khá yếu nên chưa lấy được lời khai”, vị công an thông tin.

Cũng theo vị công an này, người được cho là mẹ của đứa bé tử vong có tuổi đời rất trẻ.


Lực lượng công an tiến hành tìm kiếm xuyên đêm.

Như Người Đưa Tin đã đưa, khoảng 20h45 ngày 18/10, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại khu đô thị HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, khiến 1 bé sơ sinh rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong.

Cụ thể, khoảng thời gian trên, người dân khu vực toà nhà 2A và 2C khu đô thị HH Linh Đàm phát hiện một vật rơi từ tầng cao toà 2A xuống. Khi tiến lại quan sát, mọi người tá hoả phát hiện đó là một bé sơ sinh. Vì rơi từ tầng cao xuống nên cháu bé đã tử vong tại chỗ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...