Tóm cổ thanh niên đưa bé gái 15 tuổi vào nhà nghỉ làm chuyện ấy


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!

Biết cha mẹ thiếu nữ 15 tuổi vắng nhà, Sự liền đến và chở thiếu nữ đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ “làm chuyện người lớn”. Gia đình thiếu nữ phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an.

Ngày 9/10, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Trà Cú (tinh Trà Vinh) cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi, ngụ xã Ngọc Biên, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.


Nam thanh niên “làm chuyện người lớn” với thiếu nữ 15 tuổi bị bắt giam. (Ảnh minh họa).

Theo cơ quan điều tra, khoảng tháng 6/2018, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ xã Ngãi Xuyên, huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau. Gia đình P. phát hiện con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên ngăn cấm.

Ngày 6/7, biết cha mẹ thiếu nữ 15 tuổi vắng nhà, Sự liền đến và chở thiếu nữ này đi chơi rồi đưa vào một nhà nghỉ ở xã Ngọc Biên “làm chuyện người lớn”. Sau đó, gia đình P. phát hiện vụ việc nên trình báo cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, trong quá trình xác minh, gia đình P. đồng ý gả con gái cho Sự và hai bên tiến hành đám cưới vào ngày 18/7. Phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương đã đến nhà vận động, giải thích nhưng hai bên vẫn tiến hành hôn lễ.

Sau đám cưới, Sự được cơ quan điều tra mời lên làm việc và thừa nhận hành vi giao cấu với P. khi chưa đủ 16 tuổi.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Nguoiduatin.vn