Trước khi bị băm nát người - Nạn nhân được người bí ẩn báo trước sẽ ra tay


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


Trước khi bị băm nát người - Nạn nhân được người bí ẩn báo trước sẽ ra tay

Khoảng 22h30p ngày 2.10 tại đoạn đường Trường Chinh, thuộc khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ xảy ra một vụ trọng án. Nạn nhân là anh V.M.H (1994). Quá trình điều tra ban đầu xác định nhóm đối tượng gây án khoảng 4-5 đối tượng, đi trên xe ô tô loại Vios màu xám (hoặc trắng) chém trọng thương... một cánh tay gần lìa ra ngoài. Một bên chân bị băm nát đến nỗi phải cắt bỏ và nhiều vết thương khác.

Khi gây án các đối tượng đều đeo khẩu trang (loại y tế) không rõ mặt, trong nhóm có 1 người khoảng từ 25 đến 30 tuổi, dáng cao gầy, mặc áo sơ mi đỏ đen dài tay. Hung khí gây án được xác định là loại dao dài 50cm (loại phớ) màu trắng.Được biết, trước đó đã có người nhắn tin báo cho nạn nhân biết rằng:

Tin nhắn thứ nhất: Ngày 27/09 không được đi đâu ra khỏi nhà và đừng hỏi tao là ai - Điều này chứng tỏ người thanh niên bí ẩn này biết trước sự việc sẽ xảy ra nên cảnh báo nạn nhân.

Tin nhắn thứ 2: Cứ tập chung anh em, có cần gì thì báo anh em đi mực tiêu là mày. Tao không muốn làm vì tao mệt rồi. Đừng làm tao thành người sống hai mặt - Tin nhắn này chứng tỏ người bí ẩn kia đang mệt mỏi vì việc của nạn nhân. Bên cạnh đó còn quen biết nạn nhân, anh ta không muốn phải sống hai mặt với bạn bè của mình.

Tin nhắn thứ ba: Tao là người thực hiện phương án phụ, nếu đông tao sẽ phải nổ. Có gì tao sẽ báo khi bọn tao rút - Tin nhắn này chứng tỏ tên chủ mưu có thâm thù đại hận với nạn nhân, vì hắn còn chuẩn bị cả phương án phụ rằng nếu đông quá sẽ cho người “nổ” (ở đây khả năng là súng).

Như vậy có thể thấy rằng tên đứng phía sau rất hận nạn nhân. Hắn chỉ cho người chặt chân, tay của anh ta chứ không giết... có lẽ hắn để nạn nhân sống không bằng chết. Hung thủ còn cẩn thận và căm thù đến mức chuẩn bị cả phương án 2 để chắc chắn rằng nạn nhân sẽ không thoát được.

Tuy được báo trước, nhưng có lẽ nạn nhân quá tự tin và không nghĩ rằng mọi chuyện thành ra như vậy.