Vụ băm sống thanh niên 24 tuổi và những câu chuyện chưa kểLoading...

Vụ băm sống thanh niên 24 tuổi và những câu chuyện chưa kể

Liên quan tới vụ việc xảy ra vào đêm ngày 2.10 tại đoạn đường Trường Chinh, thuộc khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ, anh Vũ Minh Hùng - nạn nhân của cuộc truy sát thừa nhận, bản thân anh đang bị xem xét về tội cố ý gây thương tích hồi tháng 5 vừa qua khi xảy ra xô xát với một số người và mới được cho tại ngoại không lâu. Hiện vụ việc này vẫn đang chờ toà án đưa ra xét xử. Thế nhưng, khi phiên tòa chưa diễn ra thì anh gặp nạn.

Từ ngày anh nhập viện điều trị, bố mẹ anh chưa 1 ngày được ngủ ngon giấc.

"Mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió và va vấp xã hội cũng như việc đâm chém máu me nhưng khi xuống đến Bệnh viện Việt Trì, nhìn cảnh con đang được các bác sỹ sơ cứu mà tôi không dám tin vào mắt mình.

Nhóm côn đồ ra tay quá dã man, tàn nhẫn, hầu như phần chân trái của con tôi bị chém nát và bàn chân phải cũng bị rất nhiều vết chém. Trên cánh tay thằng bé cũng bị một vét chém vào tận xương..."

Vợ chồng ông Lâm có 3 người con thì Hùng là con trai út, trước Hùng là hai chị gái. Anh lấy vợ từ năm 19 tuổi và hiện có một cô con gái 4 tuổi. Con gái anh đang ở với bà ngoại, cháu biết bố nằm viện nhưng không biết bố bị nặng như thế này.

Ngửa hai lòng bàn tay chai sạn lên, ông Lâm buồn rầu nói cuộc sống gia đình mình khó khăn. Mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng ông vẫn phải bươn chải để có kinh tế lo cho gia đình.

Ông nói rằng, ở địa phương, con trai mình góp một phần vốn với một số người khác để hoạt động theo phương thức tín dụng đen. Chính vì công việc như vậy nên Hùng cũng có những mâu thuẫn ngoài xã hội và việc có thể bị đánh là điều khó tránh khỏi.

Cũng theo tin mới nhất thì vào ngày 10.10 vừa qua, công an thị xã Phú Thọ cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác" để làm rõ nhóm đối tượng chém anh Vũ Mạnh Hùng.

Sau khi xảy ra vụ án, Công an thị xã Phú Thọ phối hợp với Công an xã Thanh Minh đã phát phiếu thu thập thông tin vận động người dân tố giác tội phạm, đồng thời trích xuất camera giám sát trên địa bàn xã để tìm dấu vết đối tượng.

Tuy nhiên, tới nay UBND và Công an xã Thanh Minh chưa nhận được thông tin tố giác nào.


Kể từ ngày Hùng gặp nạn, người vợ cũ luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc


Được biết 2 người lấy nhau năm Hùng 19 tuổi và có với nhau 1 cô con gái 4 tuổi


Hiện gia đình ông Lâm mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ kẻ đã chém con trai ông và trừng trị đích đáng theo pháp luật.

Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com