Vụ bé gái 7 tuổi bị đâm nguy kịch: Hung thủ điều trị trầm cảm thời gian dài


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tại cơ quan công an, Lê Văn Vương khai đâm bé gái 7 tuổi hàng xóm trọng thương vì nghi ngờ nhà cháu M. đặt camera theo dõi Vương, có ý định bắt cóc mẹ Vương


Đối tượng Lê Văn Vương.

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã ra lệnh khởi tố vụ án giết người, ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Vương (SN 1998), trú tại tổ dân phố Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Nguồn tin trên báo An ninh Thủ đô, tại cơ quan công an, Lê Văn Vương thừa nhận hành vi của mình. Vương khai, nghi ngờ nhà cháu M. đặt camera theo dõi Vương và định bắt cóc mẹ Vương, nên đối tượng có ý định trả thù (!). Nhưng trên thực tế đây chỉ là sự tưởng tượng của Lê Văn Vương.

Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm cũng cho biết sẽ cho Lê Văn Vương đi giám định tâm thần theo quy định để đảm bảo khách quan, đúng trình tự thủ tục. Đồng thời, đơn vị này cũng tiến hành thu thập đầy đủ hồ sơ đề nghị xem xét khởi tố Lê Văn Vương về hành vi giết người.

Nguồn tin riêng của báo An ninh Thủ đô, từ năm 2016 đến nay, Lê Văn Vương được gia đình cho đến phòng khám tư nhân của một Bác sỹ chuyên khoa về bệnh tâm thần khám và điều trị bệnh trầm cảm.

Vương được kê đơn thuốc điều trị về thần kinh, uống 2 lần/ngày và mỗi tháng tiêm một lần. Vương đã có dấu hiệu ổn định trong quá trình dùng thuốc. Tuy nhiên, đến cuối tháng 5/2018, Vương không quay lại khám và dùng thuốc.

Ngày 25/8, Vương được đưa đi khám lại thì có dấu hiệu tái phát trầm cảm nặng. Vương thường xuyên nghe thấy tiếng nói trong đầu, không tiếp xúc với người bên ngoài. Đặc biệt, Vương không dám ăn thịt vì cho là thịt người.

Trước đó, nhiều báo đài đưa tin, vào khoảng 20h30 ngày 20/10, thấy mẹ con chị Phí Thị H. và Hoa Trà M. đang chơi trước ngõ nhà, Lê Văn Vương đi làm về vào nhà cất xe đạp rồi quay ra, dùng dao bấm đâm 2 mẹ con chị H.

Bà Phạm Thị Ng. – mẹ của Vương đã phát hiện sự việc nên ôm và lôi Vương vào nhà. Người xung quanh đưa chị H, cháu M đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện cháu M. đa chấn thương, tiên lượng có nguy cơ tử vong cao.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn