Vụ hotgirl Bắc Ninh bị đánh ghen bằng 2 lít mắm tôm: Cơ quan chức năng lên tiếngLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Theo chia sẻ của Chủ tịch UBND xã Nam Sơn (Bắc Ninh), cơ quan chưa nhận được bất cứ thông tin gì cũng như trả lời truyền thông về những vấn đề liên quan đến vụ việc trên.

Sau khi thông tin về việc "hotgirl" Bắc Ninh bị hắt 2 lít mắm tôm lên người, bêu hình ảnh khắp mạng xã hội vì cặp kè với người có vợ được đăng tải, phóng viên báo Người Đưa Tin đã tìm về nơi diễn ra vụ việc để xác minh làm rõ thông tin.

Theo thông tin được chia sẻ trên tài khoản Facebook L.T.H, sự việc xảy ra vào tối 17/10 tại khu Công nghiệp Quế Võ 1 (Quế Võ, Bắc Ninh). Cô gái có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ nên dẫn đến việc bị đánh ghen.

Cô "hotgirl" này bị nhóm đánh ghen túm áo đổ hỗn hợp mắm tôm trộn nước mắm lên người. Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy cô gái đang trong tình trạng cả người dính đầy mắm tôm.


Bài viết đăng tải trên Facebook nhận được quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, khi làm việc với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Ngọc Chanh, Chủ tịch UBND xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã phủ nhận thông tin trên: “Tối 17/10 trên địa bàn xã không hề xảy ra vụ ẩu đả đánh ghen nào. Ban quản lí xã hay bộ phận chịu trách nhiệm an ninh trật tự cũng không nhận được thông tin nào liên quan đến vụ việc như trên mạng xã hội đưa”.

Thậm chí, ông Chanh còn tỏ ra bất ngờ khi một số báo đã "tự thay ông phát biểu", cụ thể, vị Chủ tịch xã nói: "Bản thân chưa từng trả lời cơ quan báo chí nào trước đó về vụ việc trên. Nên không có chuyện Ủy ban xã thông báo đã nắm bắt được toàn bộ thông tin và mời những người liên quan đến làm việc như nhiều tờ báo đã đưa tin".

Để làm rõ thông tin một lần nữa, phóng viên tiếp tục đến đồn công an khu công nghiệp Quế Võ 1 để tìm hiểu. Tại đây, ông Nguyễn Công Khuyến - Trưởng đồn cũng khẳng định: “Chúng tôi là cơ quan chịu trách nhiệm về mọi vấn đề về an ninh trật tự tại khu công nghiệp Quế Võ 1. Tuy nhiên, tối 17/10 không hề có vụ đánh ghen nào xảy ra tại đây. Chúng tôi cũng không nhận được thông tin hay trình báo gì từ người dân.”

Ông Nguyễn Văn Đại – người chịu trách nhiệm trực an ninh đêm 17/10 cũng xác nhận chưa từng nắm bắt được thông tin liên quan đến vụ việc trên.

Qua tìm hiểu, người dân địa phương cũng không hề biết hay nghe thông tin gì về việc cô gái sinh năm 2000 bị đánh ghen.

Chị N.Q chia sẻ: “Quán ăn của tôi bán từ đêm đến sáng ở đây, thường là có việc gì tôi biết ngay. Nhưng hôm đó tôi không trông thấy vụ đánh ghen nào, kể cả khách vào quán ăn cũng không ai biết hay nói gì về chuyện này.”


Cơ quan chức năng chưa từng nắm bắt thông tin hay thụ lý vụ việc

Chưa biết thực hư nguồn thông tin mà tài khoản L.H.T chia sẻ trên Facebook được lấy từ đâu, nhưng nó đã tạo ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận vì hành động đánh ghen dã man này.

Nguyệt Tú – Hữu Thắng
Nguồn: Nguoiduatin.vn


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!